Ngày 15/4/2023 vừa qua, Zestech Việt Nam tổ chức sự kiện gặp gỡ giao lưu hệ thống phân phối toàn quốc. Không chỉ đồng hành với những khó khăn của các đại lý, Zestech còn chia sẻ những dự định, hướng phát triển và các chương trình kích cầu hấp dẫn trong năm 2023.

Mặc dù 2023 là một năm đầy khó khăn của ngành nội thất ô tô, Công Ty TNHH Thương mại XNK Nội thất Ô tô Quang Minh (Công ty Quang Minh) – Nhà phân phối sản phẩm Zestech vẫn kiên định với mục tiêu tham vọng, trở thành đơn vị đứng đầu Việt Nam trong kỷ nguyên ô tô thông minh.

ZESTECH

Với mục tiêu đó, Zestech Việt Nam tổ chức sự kiện “Gặp gỡ giao lưu Zestech toàn quốc” tại TP.HCM, quy tụ hàng trăm khách hàng, nhà phân phối và các đại lý chủ lực kinh doanh sản phẩm Zestech trên toàn quốc, bao gồm màn hình Android oto Zestech, Android box ô tô Zestech, phim cách nhiệt Inmax.

ZESTECH
Màn hình Zestech được khách hàng đánh giá có giao diện thông minh, ấn tượng và nổi bật

Không dừng lại như một sự kiện gặp mặt giao lưu thông thường, sự kiện “Gặp gỡ giao lưu Zestech toàn quốc” tại TP.HCM còn là cơ hội để Zestech Việt Nam cùng các đối tác chia sẻ và thảo luận gói 100 tỷ kích cầu thị trường năm 2023.

ZESTECH
Buổi thảo luận và chia sẻ với sự góp mặt của nhiều đối tác chiến lược của Zestech

Theo đó, Zestech Việt Nam triển khai chương trình quay thưởng “Mua màn hình Zestech, tặng ô tô” diễn ra từ 8h ngày 01/04/2023 đến 21h ngày 08/02/2024. Khách hàng mua màn hình ô tô Zestech hoặc Android Box Zestech do Công ty Quang Minh phân phối trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội trúng thưởng 100% các giải thưởng sau:

  • 01 Giải Nhất: Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8G
  • 03 Giải Nhì: Xe máy Honda SH125i
  • 20 Giải Ba: Xe máy Honda Air Blade
  • Giải Quà tặng: Camera lùi AHD hoặc Camera Hành trình Zestech C08
ZESTECH
“100% trúng quà” được nhấn mạnh trong chương trình của Zestech

Đây sẽ là chương trình khuyến mãi bùng nổ nhất năm 2023, không chỉ khách hàng có thêm niềm vui khi mua sắm những sản phẩm Zestech, mà đối tác kinh doanh và hệ thống phân phối có thêm điểm tựa để vượt qua thời gian khó khăn này.

Minh chứng cho sự hấp dẫn và thành công từ chương trình quay thưởng lớn nhất năm 2023 của Zestech; tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ sau nửa tháng bắt đầu chương trình, đã có 4 chiếc xe Honda Airblade và hàng ngàn giải thưởng cam hành trình, cam lùi chính hãng Zestech được trao thưởng đến tận tay khách hàng.

ZESTECH

Ngoài chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Công ty Quang Minh sẽ hỗ trợ đại lý và nhà phân phối những hoạt động truyền thông đa nền tảng bao gồm Truyền hình, FB, Youtube, Tiktok, OOH, Báo chí… Đồng thời, truyền thông liên tục trên nền tảng VOV Giao thông.

Các hoạt động tăng cường nhận diện thương hiệu cũng được Công ty Quang Minh triển khai tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng của Zestech Việt Nam, giúp hoàn thiện gói 100 tỷ kích cầu năm 2023.

Trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra những hoạt động và trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, Zestech Việt Nam đã có những phần quà hấp dẫn và chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho các nhà phân phối và đại lý có mặt tại sự kiện.

ZESTECH

Chia sẻ trước sự kiện “Gặp gỡ giao lưu Zestech toàn quốc năm 2023” , ông Nguyễn Văn Ty – Giám đốc Công Ty TNHH Thương mại XNK Nội thất Ô tô Quang Minh cho biết : “Chương trình sẽ là chất keo gắn kết để toàn bộ đại lý, nhà phân phối cùng chia sẻ vượt qua khó khăn trong giai đoạn kinh tế đang đi xuống, cùng QUANG MINH chinh phục những mục tiêu mới. Chúng tôi mong muốn lắng nghe đánh giá của khách hàng về chất lượng cũng như mức độ hài lòng, lòng tin đối với sản phẩm nhằm mục đích hợp tác ngày càng sâu rộng, vững mạnh.”

ZESTECH

Ngoài các giải thưởng hấp dẫn, Gói 100 tỷ kích cầu còn bao gồm các hoạt động truyền thông có độ phủ rộng khắp, tiếp cận được lượng người dùng cực lớn. Có thể kể ra như:

  • Độc quyền tài trợ Chương trình Xe và Công nghệ phát sóng 16h05 với thời lượng 10 phút
  • Phát triển riêng Chương trình 360 Độ Xe với thời lượng 10 phút và phát sóng khung giờ 9g30 từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần
  • Quảng cáo trên VOV hàng ngày vào khung giờ cao điểm, tần suất 10 lần/ngày

ZESTECH

Ngoài các kênh quảng bá truyền thống, Zestech cũng áp dụng các kênh truyền thông đa phương tiện hiện đại như Facebook, Youtube, Tiktok, OOH, báo chí… nhằm quảng bá hình ảnh và chương trình “Mua màn hình Zestech tặng ô tô” đến với nhiều khách hàng trên toàn quốc.

ZESTECH

Trong khuôn khổ sự kiện “Gặp gỡ giao lưu Zestech toàn quốc” còn diễn ra Lễ ký kết giữa Zestech và 2 đối tác chiến lược mới là Auto 365 Group và Hoa Mai Auto. Đây là những đối tác nhiều tiềm năng, hứa hẹn sẽ giúp sản phẩm Zestech mở rộng thị trường, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại sự kiện

ZESTECH ZESTECH ZESTECH ZESTECH ZESTECH

ZESTECH ZESTECH ZESTECH ZESTECH

Quốc Huy