Mercedes-AMG đánh dấu lễ kỷ niệm lần thứ 50 của mình bằng cách cho ra mắt bộ ba dòng xe AMG phiên bản giới hạn sẽ sớm được tung ra thị trường.

Bộ ba chiếc xe này được quảng cáo rầm rộ của Mercedes-AMG là chiếc GT C Roadster , bộ đôi C63 Cabriolet và C63 S Cabriolet Ocean Blue Edition, bộ đôi C43 4Matic Coupe và Cabriolet C43 4Matic Night Edition.

Bắt đầu với GT C Roadster phiên bản 50, nó sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới và được cung cấp hai màu sắc xám và trắng. Một số chi tiết trên chiếc xe kỷ niệm 50 năm có điểm nhấn màu chrome đen bóng có thể bắt gặp trên phần lip của ốp cản trước, bộ khuếch tán phía sau, lưới tản nhiệt phía trước và chụp ống xả. Một số chi tiết có thể phân biệt trên phiên bản này so với bản thường là mâm xe sơn khác và sơn đen, mặt da ghế Nappa màu bạc may theo kiểu kim cương. Ngoài ra còn có các gói nâng cấp cho vô-lăng và các option khác.

GT C Roadster phiên bản 50
GT C Roadster phiên bản 50

Đối với bộ đôi AMG C63 và C63 S Cabriolet Ocean Blue Editions, chúng chỉ được giới hạn 150 chiếc, mang động cơ 4.0L V8 tăng áp kép vẫn được giữa nguyên. Nhưng có một số chi tiết để phân biệt như mui xếp mềm có cùng màu xanh blue với chi tiết nhỏ ở cản trước, bộ khuếch tán phía sau, vành bánh xe. Nó cũng sẽ có 02 màu Designo Magno Cashmere trắng và Designo Magno Selenite Xám.

Mercedes-AMG-Edition 50  (12)

Cuối cùng bộ đôi là C43 4Matic Coupe và Cabriolet C43 4Matic Night. Chúng có cùng lưới tản nhiệt kiểu kim cương, mâm sơn màu đen mờ kích thước 19-inch, sơn viền đen trên mặt lip của ốp cản trước, ốp khuếch tán khí động học phía sau, và ốp lướt gió cốp sau.

Mercedes-AMG-Edition 50  (5)
Cabriolet C43 4Matic Night

Đơn đặt hàng cho những phiên bản giới hạn này sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 3 năm nay, và những chiếc C63 và C43 sẽ được giao hàng vào tháng 6, riêng phiên bản GT C Roadster sẽ giao hàng trong tháng 7.

Mercedes-AMG-Edition 50  (11) Mercedes-AMG-Edition 50  (8) Mercedes-AMG-Edition 50  (7) Mercedes-AMG-Edition 50  (6)

GT C Roadster phiên bản 50
GT C Roadster phiên bản 50

Mercedes-AMG-Edition 50  (2) Mercedes-AMG-Edition 50  (1)

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.