Chuỗi hoạt động Trưng bày, trải nghiệmDịch vụ lưu động cho các dòng xe của hai thương hiệu tại thành phố Buôn Ma Thuột vào ngày 14 và 15 tháng 11, và tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 05 06 tháng 12 năm 2020.

Lái thử Jaguar Land Rover

Ngay trong tháng 11 và 12 này, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ thỏa mãn lòng mong đợi của khách hàng tại hai khu vực Đắk Lắk và Nghệ An cùng các tỉnh thành lân cận. Chương trình tổ chức dành cho các khách hàng đang sử dụng xe có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng.

Jaguar Land Rover Việt Nam luôn mong muốn tạo cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm cũng như chăm sóc khách hàng đang sở hữu một trong hai thương hiệu này, là cơ hội để các tín đồ của các dòng xe thể thao hay địa hình sang trọng đến từ Anh Quốc được thỏa sức chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu xe mới nhất tại Việt Nam.

Lái thử Jaguar Land Rover

Land Rover Defender mới sẽ tiếp tục được trưng bày đến với các khách hàng tại Đắk Lắk và Nghệ An. Không những được chiêm ngưỡng các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang, khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ và an toàn của các dòng xe mới nhất của Jaguar như: Jaguar XF, E-PACE, F-PACE; và Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery và Discovery Sport – mẫu xe địa hình cỡ nhỏ linh hoạt nhất của Land Rover cũng được ra mắt trong tháng 6 vừa qua.

Khách hàng mua xe trong sự kiện sẽ được tặng bệ bước tự động trị giá lên đến 260 triệu (áp dụng đối với mẫu Land Rover Range Rover Autobiography) hoặc tặng bảo hiểm thân vỏ lên đến 3 năm* đối với các mẫu xe khác của Jaguar và Land Rover.

Lái thử Jaguar Land Rover

  • Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát
  • Cập nhật phềm mềm và tư vấn chương trình dịch vụ miễn phí
  • Giảm 20% các loại phụ tùng: Má phanh, cảm biến báo mòn má phanh, lọc gió động cơ, lọc gió điều hoà, gạt mưa, dây đai tổng, dầu phanh, dầu hộp số, dầu cầu và nước làm mát chính hãng.
  • Quà tặng đặc biệt dành cho khách tham gia
  • Áp dụng từ nay đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2020.

Để đăng ký tham gia chương trình tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, vui lòng liên hệ:

  • Đặt lịch lái thử trực tiếp qua hotline: 0862 015 068 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://bit.ly/jlrtestdrivebmt2020
  • Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0862 015 088 (Dịch Vụ)

Để đăng ký tham gia chương trình tại Nghệ An, vui lòng liên hệ:

  • Đặt lịch lái thử: 0981 211 919 (Kinh Doanh) hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/38lYLGl
  • Đăng ký lịch kiểm tra xe: 0961 311 919 (Dịch Vụ)

Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

Quốc Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.