Vào ngày 24/5, UK Auto đã tổ chức buổi lái thử xe cho các khách hàng và người đam mê Jaguar Land Rover tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 Tại buổi lái thử xe ở Bình Dương lần này, UK Auto đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về 2 dòng xe hạng sang Jaguar XF bao gồm phiên bản động cơ 2.0L Si4 240 mã lực và 3.0L siêu nạp 340 mã lực, cùng với đó là Range Rover Evoque phiên bản trang bị thêm gói Dynamic Sport.

resized_20150524_132902
Chiếc Jaguar XF 3.0L tăng áp 340 mã lực đã mang đến sự phấn khích cho người chạy

Những khách hàng quan tâm đến hai dòng xe sang của Anh Quốc đã có một ngày cùng trải nghiệm thực tế sau vô-lăng của những chiếc xe được công ty UK Auto phân phối chính thức tại Việt Nam. Các nhân viên kỹ thuật đã hướng dẫn cho gần 200 khách hàng tham dự buổi trải nghiệm duy nhất 01 ngày.

Với những chương trình như thế này, Jaguar Land Rover hy vọng sẽ mang đến cho nhiều người những trải nghiệm thực tế nhất thương hiệu xe hạng sang của Anh Quốc này tại Việt Nam.Bên cạnh chương trình thử xe, Jaguar Land Rover Việt Nam đang có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác cho các dòng xe của mình.

ddsdx
Mẫu Range Evoque thể thao và thời trang

Từ 1/6/2015 đến 15/7/2015 khách hàng khi mua Jaguar XF và Jaguar XJ 2.0 chính hãng tại UK Auto sẽ nhận được 03 năm bảo dưỡng miễn phí và bảo hiểm vật chất xe.

Autoweekly

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.