Những cơn buồn ngủ sau vô lăng được cho là nguy hiểm nhất, nó đặt người lái và các hành khách ở vị trí còn lại vào tình thế tai nạn rất cao và gây nguy hiểm cho những phương tiện xung quanh và người đi bộ.

Một tình huống được camera hành trình ghi lại mới xảy ra trong tháng 12, chiếc SUV của hãng Chevy đột ngột chuyển làn từ từ rồi lao vào bên đường, nhưng người  lái xe dường như bừng tỉnh với một cú đánh lái “thần thánh” tránh được cây cộ điện ngay trước mũi xe. Nếu chiếc xe tiếp xúc với cây cột điện thì đó sẽ là một tai nạn kinh khủng đe dọa đến tính mạng của người lái xe khi đó.

Cuối cùng, đó là một điều tốt đẹp khi không ai bị thương, mặc dù có vẻ như may mắn đã mỉm cười với người  lái xe một cách kỳ diệu.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

3 thoughts on “Lái xe ngủ gật và cú đánh lái thần thánh

  1. immediate edge says:

    185042 983745Following study numerous of the content within your internet internet site now, and i also truly a lot like your way of blogging. I bookmarked it to my bookmark site list and are checking back soon. Pls take a appear at my web page also and inform me how you feel. 962324

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *