Lamborghini chỉ sản xuất 350 chiếc Aventador LP 780-4 Ultimae và không chiếc nào có màu giống như chiếc này.

Một trong những mẫu Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae 2022 nổi bật hơn được chế tạo để giới thiệu siêu xe Ý đầy phong cách đang hướng tới sự kiện bán hàng Mecum Auctions ở Las Vegas diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 11.

Lamborghini Aventador

Lamborghini đã giới thiệu Ultimae như một bài hát thiên nga cho siêu xe chạy bằng động cơ V12 bán chạy nhất của hãng. Chỉ có 350 mẫu Coupe và 250 chiếc Roadster được sản xuất, khiến nó trở nên hiếm hơn chiếc Aventador SVJ tập trung vào đường đua và trong số 600 chiếc được sản xuất đó, không có chiếc nào trông giống chiếc xe này.

Lamborghini Aventador

Ngoại thất của chiếc Aventador Ultimae này được sơn màu xanh mờ ấn tượng, rất phù hợp với ngoại thất của xe và thiết kế lấy cảm hứng từ máy bay phản lực quân sự. Tương phản với màu xanh lá cây là một số chi tiết màu đen mờ, bao gồm các bộ phận của cản trước, ốp và bộ khuếch tán phía sau. Siêu xe này còn được trang bị sợi carbon trên bộ chia gió trước, ốp hông và bộ khuếch tán phía sau, đồng thời đặt trên bộ bánh xe màu đen bóng là kẹp phanh màu đồng.

Lamborghini Aventador

Trong khi bên ngoài của chiếc Ultimae này sáng sủa thì bên trong lại tương đối hạn chế. Trang trí hầu hết các bề mặt là da Alcantara màu đen với đường chỉ khâu màu đồng trên bảng điều khiển và mép cửa. Ghế kết hợp các đường khâu và các hốc ghế có màu tương phản màu trắng và phù hợp với bất kỳ chiếc Aventador nào, có rất nhiều sợi carbon bóng được tìm thấy xuyên suốt.

Lamborghini Aventador

Mecum lưu ý rằng chiếc xe mới chỉ chạy được 97 dặm (156 km) kể từ khi xuất xưởng và nó đi kèm với bộ kits sửa chữa của nhà máy, 2 vỏ xe kèm túi xách, sách hướng dẫn sử dụng nguyên bản và chìa khóa dự phòng.

Lamborghini Aventador

Giá của Aventador Ultimae bắt đầu vào khoảng 500.000 USD ở Mỹ nhưng dự đoán bán thông qua đấu giá trực tuyến cho thấy một số mẫu xe chạy ít đã được rao bán với giá lên tới 800.000 USD. Trên thực tế, một chiếc được rao bán thông qua duPont Register có mức giá hấp dẫn là 829.950 USD và đã chạy được.

Lamborghini Aventador Lamborghini Aventador Lamborghini Aventador Lamborghini Aventador Lamborghini Aventador Lamborghini Aventador Lamborghini Aventador Lamborghini Aventador

Bùi Bảo