Trump sở hữu chiếc xe này được khoảng 5 năm và nó mới chỉ đi được 24.836 dặm trên đồng hồ đo

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm món quà kỷ niệm ngày 6 tháng 1 hoàn hảo thì đừng tìm đâu xa vì Lamborghini Diablo VT Roadster năm 1997 của Donald Trump sắp được đưa ra đấu giá.

Trump

Sắp ra mắt tại sự kiện Scottsdale của Barrett-Jackson, siêu xe này là một trong những loại mà “Trump được phép tùy chỉnh đặt mua chiếc Diablo này vì mối quan hệ đặc biệt với Lamborghini, hãng đã cung cấp cho ông một số chi tiết Diablos vì… mục đích quảng cáo.”

Nhờ mối quan hệ hợp tác được thông báo này lúc bấy giờ, vị tổng thống tương lai đã có thể đặt mua chiếc xe của mình với màu sơn Blu Le Mans, loại sơn này chưa được ra mắt chính thức vào năm 1997. Đó không phải là điểm nhấn tùy chỉnh duy nhất vì chiếc xe có dòng chữ “Donald Trump 1997 Diablo”. ” tấm bảng được gắn trên cửa bên tài xế.

Trump

Trump đặt mua chiếc xe mới và giữ nó cho đến mùa hè năm 2002. Kể từ đó, nó đã thuộc sở hữu của hai người khác và chỉ đi được 24.836 dặm (39.970 km) trên đồng hồ đo. Tuy nhiên, danh sách lưu ý rằng CarFax cho biết có “sự không thống nhất về số dặm”.

Nếu có thể đặt điều đó sang một bên, thì bạn đang xem một phần lịch sử thú vị với động cơ V12 5,7 lít đặt giữa sản sinh công suất 492 mã lực và mô-men xoắn cực đại 582 Nm. Nó được kết nối với hộp số sàn 5 cấp, truyền sức mạnh xuống bánh xe thông qua hệ thống dẫn động bốn bánh. Thiết lập này cho phép xe tăng tốc từ 0-60 mph (0-96 km/h) trong 4,1 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 202 mph (325 km/h).

Trump

Danh sác không nói nhiều chi tiết về chiếc xe, nhưng nó được bán mà không cần đặt trước và đi kèm với sách hướng dẫn, túi đựng dụng cụ và vỏ bọc. Chiếc xe cũng có vẻ ở tình trạng tốt vì lớp sơn được giữ cẩn thận và la-zăng 5 chấu trông gần như mới.

Trump

Di chuyển vào bên trong, chúng ta có thể thấy nội thất hai tông màu với đồng hồ analog cũng như bộ điều khiển điều hòa kỹ thuật số. Chúng được kết hợp bởi hệ thống âm thanh Alpine và bộ chuyển số cổng H.

Trump

Không có ước tính đấu giá, nhưng chiếc xe này là một trong 132 chiếc được sản xuất cho Mỹ từ năm 1997 đến năm 1999. Điều đó khiến nó trở nên hiếm ngay cả trước khi chiếc xe dành cho Trump xuất hiện

Bùi Bảo