Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016) lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của 05 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam.

Autoweekly – Hiện tại những đơn vị xác nhận tham dự bao gồm: Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Công ty SYM Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, và 03 thương hiệu xe môtô là Benelli, Ducati, Kawasaki sẽ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 10 tháng 4 năm 2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC). Mang thông điệp RIDE HIGH! TOGETHER – CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO, triển lãm hứa hẹn sẽ trở thành bữa tiệc hoành tráng, đa sắc màu; nơi mà bất kỳ một người đam mê mô tô, xe máy nào cũng không thể bỏ lỡ.

Key visualTriển lãm Mô tô, Xe máy 2016 diễn ra đánh dấu một bước tiến quan trọng của ngành công nghiệp xe máy đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Những con số thống kê năm 2015 ghi nhận sự khởi sắc rõ rệt về doanh số tiêu thụ, vì vậy triển lãm đã được trang bị những điều kiện thị trường tốt nhất để mang về thành công rực rỡ. Mang thông điệp RIDE HIGH! TOGETHER – CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO, triển lãm sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là nơi hội tụ tinh hoa của các thương hiệu nổi tiếng. Các hãng xe đều tỏ ra vô cùng hào hứng với triển lãm đầu tiên này và hứa hẹn sẽ tung ra những mẫu xe ấn tượng nhất từ trước đến nay. Khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến từ dòng phương tiện phổ thông cho đến những sản phẩm thử nghiệm mới nhất chưa từng xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh đó nhiều hoạt động tương tác, vui chơi giải trí hấp dẫn xung quanh triển lãm cũng được triển khai để phục vụ khách tham quan.

ducati-stand-melb-bike-expoCuộc thi ảnh “YOUR MOTORBIKE, YOUR STYLE” là sự kiện tương tác đầu tiên của Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 nhắm đến người đam mê xe và yêu thích chụp ảnh. Cuộc thi dành cho những con người cá tính, muốn thể hiện bản thân bằng cách kể câu chuyện của mình thông qua hình ảnh của những chiếc xe. Tham gia cuộc thi, người chơi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng và 02 vé mời VIP tham dự Lễ khai mạc Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016. Cuộc thi dự kiến sẽ khởi động từ ngày 01/03/2016. Chi tiết về thể lệ được đăng tải trên Fanpage của triển lãm https://www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow/ .

Chương trình họp báo chính thức của Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.