Phú Thái Mobility chính thức giới thiệu đến giới truyền thông và khách hàng mẫu xe Land Rover Defender mới tại thành phố Hồ Chí Minh trong sáng nay 19/09.

Land Rover Defender ra mắt

 Sau 04 năm giãn cách mẫu xe huyền thoại Defender đã trở lại, là linh hồn của Land Rover, chiếc Defender được tái sinh với thế hệ hai được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế diễn ra tại Fankfurt, Đức vào tháng 09 năm 2019. Defender mới với khả năng xử lý linh hoạt tuyệt đối, kiến trúc liền khối độc đáo khiến mẫu xe Defender mới trở nên mạnh mẽ và cứng cáp nhất mà Land Rover từng chế tạo.

Land Rover Defender ra mắt

Thiết kế mới mềm mại hơn phù hợp với cuộc sống hiện đại, nhưng tổng thể của chiếc xe vẫn giữ được thần sắc và nét riêng không lẫn lộn. Hình ảnh chiếc xe không còn là đặc thù dành cho địa hình khám phá như thế hệ trước, mà pha lẫn chất đô thị lịch lãm, có thể bắt gặp những chất liệu hiện đại trên Defender như: đèn pha LED, màn hình cảm ứng trung tâm, ghế da kết hợp vải dệt Robuts. Tất nhiên chất địa hình và sức mạnh off-road tạo nên tên tuổi cho Defender được củng cố và hoàn thiện hơn nhờ tích hợp thêm nhiều công nghệ mới và khung gầm mới.

Land Rover Defender ra mắt

Tùy chọn hai động cơ xăng Ingenium, gồm một động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng với một hệ thống hybrid hỗ trợ cho công suất cực đại 400PS và mô men xoắn cực đại 550Nm và một động cơ xăng 2 lít tăng áp công suất 300PS và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.

Land Rover Defender ra mắt

Defender mới mang cấu trúc liền khối hoàn toàn bằng nhôm nhẹ của kiến trúc D7x mới mang lại thân xe Land Rover cứng chắc nhất từng được tạo ra, với độ cứng xoắn 29kNm/độ – khiến chiếc xe trở nên cứng hơn gấp ba lần so với các thiết kế thân trên khung truyền thống.

Land Rover Defender ra mắt

Thiết kế trên mẫu xe mới có thể nâng cao thân xe thêm 20mm so với các dòng SUV cỡ lớn hiện có của Land Rover và thay đổi vị trí các bộ phận bao gồm pin và mạch làm mát, đã cho phép các kỹ sư của Land Rover cung cấp phần nhô ra phía trước và phía sau cực ngắn, đảm bảo góc tiếp cận và khởi hành ấn tượng của 38 và 40 độ tương ứng. Với chiều dài cơ sở 3.022mm (dài hơn 99mm so với Discovery), 110 có góc vượt đỉnh dốc 28 độ (31 độ đối với 90) đảm bảo khả năng vượt địa hình tuyệt vời.

Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt
Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt

Trong khi hệ thống treo khí nén điện tử mang lại trải nghiệm lái thoải mái và có khả năng vận hành cao. Cho phép nhiều lựa chọn như hạ chiều cao xuống 40mm so với chiều cao tiêu chuẩn, cho đến nâng gầm lên 75mm.

Defender mới sẽ có sẵn trong các thiết kế thân xe 90 và 110, với tối đa sáu chỗ ngồi. Phiên bản 90 và tùy chọn năm, sáu hoặc 5 + 2 chỗ ngồi ở phiên bản 110. Phạm vi cấu hình bao gồm Defender, Defender First Edition và Defender X, cũng như các gói trang bị S, SE, HSE. Khách hàng sẽ có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình theo nhiều cách hơn bất kỳ chiếc Land Rover nào trước đây với bốn Gói phụ kiện. Mỗi gói Explorer, Adventure, Country và Urban đều mang đến cho Defender một đặc điểm riêng biệt với một loạt các phụ kiện được lựa chọn đặc biệt. Mẫu First Edition độc quyền có đặc điểm kỹ thuật độc đáo và sẽ có sẵn trong năm sản xuất đầu tiên.

Land Rover Defender ra mắt

Tại Việt Nam, Phú Thái Mobility phân phối Defender 110 bao gồm các phiên bản S, SE, HSE, First Edition và cao cấp nhất là Defender 110 X. Giá bán tiêu chuẩn của Land Rover Defender mới (chưa bao gồm các tùy chọn thêm và phụ kiện theo xe) từ:

Defender 110 S: 3.855.000.000* đồng
Defender 110 SE: 4.145.000.000* đồng
Defender 110 HSE: 4.530.000.000* đồng
•  Defender 110 First Edition: 5.390.000.000* đồng
Defender 110 X: 6.310.000.000* đồng

 

Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt Land Rover Defender ra mắt

Quốc Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.