Land Rover Long Biên, Hà Nội, một trong số ít địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới có khả năng hiện thực hóa những chiếc xe cao cấp nhất theo cá nhân hóa SV Bespoke

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke đại diện cho đỉnh cao của cá nhân hóa. Khách hàng có thể xây dựng chiếc Range Rover với thông số kỹ thuật hoàn hảo mà mình mong muốn nhất ngay tại khu vực cá nhân hóa trong trung tâm Land Rover Long Biên Hà Nội. Đại diện của đội ngũ thiết kế SV Bespoke từ Vương quốc Anh cũng có thể tham gia thông qua dịch vụ trực tuyến độc quyền để hỗ trợ chuyên môn cùng với các khách hàng ở từng thị trường.

Land Rover Long Biên Hà Nội giới thiệu dịch vụ cá nhân hóa xe

SV Bespoke cung cấp khả năng tiếp cận các loại vật liệu đa dạng, cũng như hoàn thiện nội thất và ngoại thất. Khách hàng sẽ theo dõi quy trình tạo độc đáo và toàn diện thông qua bảy bước, bao gồm các lựa chọn về màu sắc, chủ đề, các tùy chọn độc quyền của SV, vật liệu, gỗ veneer và hoàn thiện, cũng như tùy chỉnh và nhân bản. Mỗi chiếc xe hoàn thiện hứa hẹn sẽ là những tuyệt tác độc đáo như chính những người tạo ra chúng, mặc dù sự kết hợp xây dựng nên những tác phẩm nghệ thuật này đều đã được đội ngũ thiết kế của Range Rover lựa chọn và trang trí đã có sẵn để giúp khách hàng biến giấc mơ thành hiện thực.

Land Rover Long Biên Hà Nội giới thiệu dịch vụ cá nhân hóa xe

Bảng màu sơn ngoại thất SV Bespoke bao gồm hơn 230 màu với các lớp hoàn thiện satin và bóng. Các tùy chọn màu này cũng được áp dụng cho các tấm mui xe kết hợp với các chi tiết trên mâm xe, có thể được chỉ định đồng bộ với màu sắc phù hợp, tông màu hoặc độ tương phản. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn có thể chọn dịch vụ “Match to Sample” của SV Bespoke, có thể tái tạo bất kỳ yêu cầu màu sắc ngoại trừ nào bị lỗi, cung cấp phạm vi cá nhân hóa không giới hạn. Một số ví dụ tùy chọn màu đa dạng như các phụ kiện yêu thích, màu sơn móng tay hoặc sắc màu của đại dương.

Land Rover Long Biên Hà Nội giới thiệu dịch vụ cá nhân hóa xe

Tay nghề thủ công từ các chuyên gia tại SV Bespoke còn có thể hiện rõ nét hơn nữa qua sự tinh chỉnh dòng chữ trên nắp capo và trên cửa sau của Range Rover, với vật liệu hoàn thiện bằng kim loại quý như vàng 24ct.

Land Rover Long Biên Hà Nội giới thiệu dịch vụ cá nhân hóa xe

Dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke được phát triển trong thiết kế không gian nội thất. Tùy chọn lên đến 391 màu vật liệu có sẵn đa dạng, với mỗi yêu cầu được xem xét từng chi tiết nhỏ nhất. Khách hàng có thể thêu chữ lồng hoặc các thiết kế khác trên lưng ghế, điểm thêm những nét chấm phá tinh tế của phong cách cá nhân, và điều này cũng được thiết kế mở rộng đến bệ bước xe. Bên cạnh các loại gỗ tinh tế, các vật liệu cao cấp như gốm và kim loại cũng có thể được sử dụng, tạo ra một không gian nội thất sang trọng hơn bao giờ hết.

Land Rover Long Biên Hà Nội giới thiệu dịch vụ cá nhân hóa xe

SV Bespoke là một phần trong chiến lược hiện đại hóa sang trọng của Range Rover, mang lại những trải nghiệm tinh tế và độc đáo cho khách hàng. Thông qua chương trình này, Range Rover không chỉ mang đến một chiếc xe mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, đại diện cho sự độc đáo và uy tín của chủ nhân.

Quốc Huy