Những nâng cấp của Liberty Walk dành cho LX 600 sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Tokyo Auto Salon vào tháng 1 tới.

Lexus LX 600 Liberty Walk

Ít ai có thể phủ nhận rằng Lexus LX 600 mới là một chiếc SUV ấn tượng tạo nên một tuyên bố lớn. Chẳng bao lâu nữa, những chủ nhân muốn tạo ra một tuyên bố hoành tráng hơn sẽ có thể làm được điều đó nhờ bộ bodykit bằng sợi carbon do Liberty Walk phát triển.

Lexus LX 600 Liberty Walk

Gói điều chỉnh đã được ké lộ trước trước khi ra mắt tại Tokyo Auto Salon sắp tới . Nó bị hạn chế ở mức độ phù hợp với bộ phụ kiện từ Liberty Walk nhưng vẫn bổ sung thêm bản chất vượt trội của chiếc SUV chỉ với một vài chi tiết.

Lexus LX 600 Liberty Walk

Đập vào mắt ngay lập tức là mui xe bằng sợi carbon vẫn giữ nguyên hình dáng cơ bản như mui xe của bất kỳ chiếc LX 600 thông thường nào nhưng bổ sung thêm các lỗ hút gió ở hai bên. Hãng độ Nhật Bản sau đó đã chế tạo một bộ phần mở rộng vòm bánh xe bằng sợi carbon cho chiếc SUV sang trọng. Hoàn thiện những thay đổi là một bộ mâm AME cỡ lớn được sơn đen bóng và bọc trong lốp Yokohama.

Lexus LX 600 Liberty Walk

Vẫn chưa rõ Liberty Walk sẽ tính phí bao nhiêu cho những nâng cấp này nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm tại Tokyo Auto Salon.

Lexus LX 600 Liberty Walk

Lexus LX 600 này sẽ không phải là chiếc xe nổi bật nhất được Liberty Walk trình làng tại Tokyo Auto Salon. Chỉ vài ngày trước, hãng độ này đã hé lộ một chiếc Ferrari F40 rằng nó đã được nâng cấp mạnh mẽ với cản trước và sau được đại tu, bánh xe độ và cánh gió cao chót vót. Nó đang được định hình là một trong những dự án táo bạo nhất của dòng xe này cho đến nay và có khả năng nó sẽ tiêu tốn một khoản tài sản nhỏ để thực hiện.

Bùi Bảo