Lexus đang cập nhật LC 500 và LC Convertible cho năm 2024, nhưng tin vui là chúng không bị chỉnh sửa quá đà.

Rất may,điều đó có nghĩa là động cơ V8 5.0 lít công suất 457 mã lực vẫn được đặt trong cả bản coupe và mui trần, mặc dù bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc LC 500h ở dạng coupe với động cơ V6 3,5 lít và một động cơ điện bổ sung.

LC 500

Lexus thông  báo rằng với bản cập nhật năm 2024 này, tất cả các LC sẽ nhận được ‘điều chỉnh chi tiết’ đối với hệ thống treo, hệ thống lái, trục bánh xe và giá đỡ động cơ để cải thiện khả năng phản hồi và “mang lại cho người lái cảm giác mạnh mẽ hơn về chiếc xe đang chạy trên đường”.

LC 500

Hệ thống phanh bằng dây cũng đã được điều chỉnh lại và hộp số tự động 10 cấp đã được cập nhật để cải thiện hoạt động của nó ở chế độ Thể thao S và Thể thao S +. Ồ, và có một chế độ lái ‘Chuyên gia’ mới trong các phiên bản động cơ V8 sẽ tắt hệ thống kiểm soát lực kéo và để bạn sử dụng thiết bị của riêng mình.

LC 500

Bản hybrid có các cell pin dung lượng lớn hơn trong pin lithium-ion, điều này dường như cho phép cung cấp năng lượng nhanh hơn. Các bản cập nhật khác bao gồm các hệ thống an toàn chủ động được sửa đổi và nội thất được thiết kế lại – mặc dù rất may là kiểu dáng bất đối xứng kỳ quặc vẫn còn đó.

LC 500

Những gì bạn nhận được là một màn hình cảm ứng 12,3 inch mới để thay thế hệ thống điều khiển bằng bàn di chuột trước đây, cũng như điều khiển bằng giọng nói ‘Hey Lexus’ và Apple CarPlay không dây.

LC 500

Việc thiếu bàn di chuột cũng có nghĩa là bảng điều khiển trung tâm đã được vẽ lại một chút, trong khi các màu nội thất mới bao gồm tùy chọn hai tông màu xanh lam và trắng, ‘Dark Rose’ về cơ bản là đen và đỏ. Ở bên ngoài cũng có hai màu mới – Azure Blue và Sonic Copper.

LC 500

Những gì bạn đang xem ở trên là phiên bản cuối cùng trước khi xuất hiện bản nâng cấp mới. Được coi là cực hiếm với chỉ bốn chiếc mui trần và một chiếc coupe sắp ra mắt tại Vương quốc Anh, Phiên bản Ultimate có cản trước hầm hố hơn một chút, màu sơn Hakugin White lấy cảm hứng từ LFA, động cơ V8 được điều chỉnh đặc biệt và nội thất màu xanh lam với nhiều chất liệu Alcantara đáng yêu.

Bùi Bảo