Porsche Panamera thế hệ thứ hai ra mắt gần ba năm trước và có vẻ như Porsche đang sửa soạn một bản nâng cấp nhỏ vào năm 2020-2021, khi hình ảnh Panamera xuất hiện với phần đuôi lạ thường.

Gần đây những hình ảnh một chiếc Panamera được phát hiện đang trải qua quá trình thử nghiệm, chiếc Panamera này trông có vẻ đặc biệt khi phần trước của nó vẫn mang thiết kế của mẫu hiện tại. Tuy nhiên, những thay đổi lớn hơn xảy ra ở phía sau khi phần khuếch tán khí động học thu gọn vào giữa thể thao hơn với ống xả kép đối xứng.

Bên cạnh đó phần nhận rõ thay đổi nhất là dải LED kết nối giữa hai đèn đuôi biến mất, đây có thể là điểm phân biệt rõ nhất giữa người tiền nhiệm và bản facelift. Tuy nhiên thông tin về nội thất và các cấu hình cho bản này vẫn là rất ít.

Panamera facelift

Dòng Panamera có khá rộng các biến thể như: dòng cơ bản Panamera V6 2.9 lít tăng áp, tạo ra công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Panamera S có động cơ tăng áp kép 2.9 lít với công suất 434 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm.

Panamera facelift

 

Cao hơn có GTS động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép công suất 454 mã lực và mô-men xoắn đạt 620 Nm. Panamera Turbo, có công suất 542 mã lực và mô-men xoắn đạt 770 Nm. Ngoài ra còn có hai biến thể hybrid plug-in. Panamera E-Hybrid có động cơ 2.9 lít tăng áp kép kèm động cơ điện cho phép xe tạo ra công suất kết hợp 456 mã lực và mô-men xoắn đạt 700 Nm. Panamera Turbo S E-Hybrid thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi nó có động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép và động cơ điện phối hợp với nhau để tạo ra 671 mã lực và mô-men xoắn đạt 850 Nm, điều này cho phép chiếc xe chạy từ 0 – 100 km / giờ chỉ trong 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 193 dặm / giờ (310 km / giờ).

Các tùy chọn động cơ của bản facelift có thể vẫn như cũ, nhưng chúng có thể nhận được các tinh chỉnh nhỏ để cải thiện hiệu suất. Tương tự như vậy, các biến thể hybrid plug-in có thể có động cơ điện mạnh hơn.

Theo Carscoop

One thought on “Lộ ảnh Panamera facelift thế hệ 2

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *