Một phiên bản trục cơ sở dài của BMW X1 đã lộ diện trên đường thử nghiệm, có khả năng xem là mô hình xe 7 chỗ dành cho thị trường châu Âu .

 Autoweekly –Trong nội bộ BMW từ lâu đã đề xuất một mô hình chiếc 7 chỗ phát triển từ BMW X1 để thu hút thêm khách hàng từ các phân khúc MPV, với những gì ghi nhận được từ chiếc xe nguyên mẫu này cho thấy nó không phải đợi lâu để có mặt trên thị trường.

bmwx1Mặc dù BMW đã tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết, Chiếc X1 phiên bản trục cơ sở dài này có khả năng sẽ được trang bị cùng một loạt các hệ truyền động như những chiếc xe thông thường,có thể là bản dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh. Không loại trừ khả năng có cả động cơ xăng và diesel bốn xi-lanh. Một động cơ ba xi-lanh cũng có thể được thêm vào các dòng sau này như từng trang bị trên BMW2 SeriesActive Tourer.

bmwx1Tại thị trường Trung Quốc đã có một phiên bản trục cơ sở dài của X1, nhưng về thiết kế cho thấy chiếc xe có lưới tản nhiệt và đèn khác so với mẫu thử này. Những hình ảnh chụp được cho thấy thiết kế xe là sự xuyên suốt tương đồng với những người an hem khác và nó dành cho Châu Âu. Mặc dù chiếc xe vẫn đang được phát triển,nhưng nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016.

Theo Autocar UK

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.