Lần đầu tiên chiếc SUV dựa trên bán tải Navara được mập mờ nhìn thoáng qua, nhưng giờ đây chiếc xe có cái tên Nissan Terra lộ hẳn hình ảnh hoàn chỉnh tại Trung Quốc.

Về cơ bản đây là một phiên bản thân thiện với hành khách hơn của Navara NP300, Terra là một chiếc SUV thân hình có thiết kế cơ bắp và mạnh mẽ với lưới tản nhiệt ngôn ngữ V-Motion nổi bật. Đầu xe có thể nhìn thấy hoàn chỉnh, từ đèn pha, ốp hông trước, các chi tiết chrome.

Từ bên hông xe có thể thấy đây là chiếc SUV 7 chỗ có phần nóc xe thiết kế cao phía đuôi, các kính cửa xe chìm trong một khung xương đen. Phía sau của chiếc xe có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phần đuôi nhìn thanh thoát không nặng nề.

Có rất ít thông tin về cấu hình của xe, nhưng dự đoán chiếc SUV này sẽ được trang bị động cơ xăng 2.5L có công suất 184 mã lực. Tại các quốc gia khác thì Terra có thể được trang bị động cơ Turbodiesel dCi 2.3L có công suất hiệu chỉnh là 158 mã lực và 187 mã lực.

Terra dự kiến ​​sẽ được công bố tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2018, sau đó sẽ bán tại Trung Quốc và một số thị trường, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner, Isuzu mu-X, Pajero Sport.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.