Hôm nay công ty Pirelli đã chính công bố với người tiêu dùng Việt Nam về sự hiện diện của thương hiệu lốp này, để cung cấp rộng rãi loại lốp chất lượng cao thông qua hệ thống các điểm bán hàng của mình tại Việt Nam.

Pirelli đa dạng sản phẩm

Pirelli tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình và phát triển các ứng dụng độc quyền và sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Từ dòng lốp mã gai P Zero™ có hiệu suất siêu cao tới dòng lốp mã gai Cinturato™ thiên về hiệu suất xanh, Pirelli cung cấp nhiều loại lốp xe có chất lượng cao.

Pirelli, một cái tên nổi bật với phong cách cao cấp mang đậm tính di sản từ Ý, đã phát triển danh mục sản phẩm của mình với sự hợp tác của các nhà sản xuất xe hơi uy tín như Ferrari, Maserati, Lamborghini, Porsche, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Pagani và McLaren, cũng như các nhà sản xuất xe hơi cao cấp như Audi, Mercedes-Benz, BMW, Jaguar Land Rover, Tesla và Volvo.

Nắm trong tay nhiều công nghệ

Công nghệ Chống xịt (Run Flat™) và Tự vá từ bên trong (Seal Inside™) cũng như làm cho lốp giảm độ ồn thông qua Hệ thống Tiêu ồn của Pirelli (Pirelli Noise Cancelling System™). Các thế mạnh này đều được đưa vào trong từng dòng sản phẩm của Pirelli, cung cấp cho các nhà lắp ráp xe ô tô và người tiêu dùng các giải pháp cực kỳ phù hợp.Những dòng sản phẩm nổi bật của Pirelli phải kể đến là.

Dòng sản phẩm P Zero™

dành cho những mẫu xe có hiệu suất cao, cho đến nay sau 30 năm kể từ khi được giới thiệu, dòng sản phẩm P Zero™ vẫn là một điểm tham chiếu như là một câu chuyện về sự thành công hiện hữu được lấy ra từ hoạt động đua xe. Chiếc lốp huyền thoại này đã được các hãng xe chấp thuận lắp lên hơn 800 loại xe khác nhau có la zăng từ 17 đến 22 inch.

Dòng sản phẩm Cinturato là lốp dành cho cỡ lazăng trung bình cỡ 18 inch hoặc nhỏ hơn, dùng mùa hè và tất cả các mùa, được kết hợp các tính chất truyền thống của Pirelli về sự đổi mới, hiệu suất và tính an toàn. Bên cạnh đó dòng lốp này tuân thủ định nghĩa về “hiệu suất xanh” để đạt các yêu cầu sinh thái bền vững mới nhất. Vật liệu thân thiện với môi trường và khả năng kháng lăn thấp làm giảm khí thải CO2.

Sản phẩm Cinturato P1 Verde

Là sản phẩm dành cho dòng xe vừa và nhỏ, Dòng lốp này được làm từ nguyên liệu mới, hợp chất mặt lốp được cải tiến và giảm trọng lượng quả lốp nhằm đạt độ kháng lăn thấp và tăng tính an toàn trên đường ướt. Sản phẩm Cinturato Bốn mùa chuyên dùng cho đường đô thị mùa hè và mùa đông. Dòng này có sản phẩm Tự vá từ bên trong (Seal Inside) đảm bảo giữ được áp xuất lốp sau khi bị dính đinh.

Sản phẩm Cinturato™ P7™

Độ an toàn và tôn trọng môi trường. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ kháng lăn thấp, sự thoải mái cả đối với người lái và người ngồi sau; tuổi thọ lốp cao đảm bảo cho hiệu suất phanh và kiểm soát lái. Thiết kế mặt gai lốp với nhịp lặp lại đặc biệt giảm độ ồn của lốp khi lăn. Thiết kế khối trung tâm gai lốp gọn nhẹ và vùng ven gai lốp mạnh mẽ, phản ứng lái và kiểm soát khi cua góc tốt.

Quốc Huy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.