Porsche Độc Quyền cung cấp các tùy chọn mới cho mẫu xe SUV Macan mới được giới thiệu vào tháng 9 tại Việt Nam. Với gói Thiết Kế Thể Thao, hệ thống ống xả thể thao, đèn pha bi-xenon và đèn hậu LED phủ đen mờ đều đang sẵn sàng chờ xuất xưởng.

Đứng đầu với gói Thể Thao Cổ Điển la-zăng 21-inch mới với 3 gam màu khác nhau, được chọn lọc từ thiết kế ‘Mâm Fuchs’ trên chiếc 911 huyền thoại, cùng nhiều phụ kiện trang trí nội thất mới. Bắt đầu từ tháng 12 năm nay, các tính năng tùy chọn mới cũng sẽ được bổ sung thêm và khách hàng có thể đặt theo Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Porsche Tequipment).

P14_0688
Mâm Thể Thao Cổ Điển vành 21-inch sơn phủ bóng bạch kim

 

Gói Thiết Kế Thể Thao bao gồm phần mui trước, thanh chống ngang, cản sau và tấm ốp sườn tạo cái nhìn độc đáo nhấn mạnh sự năng động của Macan mới. Ngoài ra viền của cánh hướng gió và thiết kế phần giữa phía sau đều tạo điểm nhấn với lớp sơn nổi bật. Gói Thiết Kế Thể Thao với các chi tiết được sơn cùng màu ngoại thất hoặc đen bóng.

Hệ thống ống xả thể thao được cải tiến với bộ phận giảm âm, hiệu suất và âm thanh trong đó được thay đổi chỉ bằng một nút công tắc đặc biệt tại bảng điều khiển trung tâm. Nhìn bề ngoài, hệ thống có thể nhận diện bởi cặp ống xả đôi được làm bằng thép không gỉ mạ crôm màu đen hoặc bạc.

P14_0687
Gói Thiết Kế Thể Thao màu đen (đen bóng), hệ thống ống xả thể thao, đèn hậu LED phủ đen mờ, hệ thống ống xả thể thao bao gồm cả ống xả thể thao màu đen

Bên trong hốc đèn pha bi-xenon mờ, đường viền ống và viền sơn đều được thiết kế nhấn mạnh bởi màu đen. Hệ thống các đèn chiếu sáng đều được trang bị tiêu chuẩn với Hệ thống Đèn Năng Động của Porsche (PDLS). Kèm theo đó là dải đèn LED phía sau màu đỏ sẫm và bề mặt đều được thiết kế bởi màu đen hoàn hảo.

Tất cả các tính năng về nội thất đều được cung cấp bởi Bộ Sản Phẩm Độc Quyền của Porsche (Porsche Exclusive) và Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Porsche Tequipment) đang được phát triển liên tục. Với gói nội thất ‘Limed Oak’ mới, bề mặt bảng điều khiển và cửa đều trang bị tấm ốp nhằm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế nội thất của xe. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn nội thất khác nhau như khung của Hệ thống quản lý liên lạc tùy chọn của Porsche (PCM) có thể trang trí bằng da thuộc hoặc tráng bóng cao cấp.

Trung Hải

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.