Giống như hầu hết các nhà sản xuất ô tô hạng sang, Maserati cung cấp một chương trình tùy chỉnh cao cấp hơn, trong trường hợp này được gọi là Maserati Fuoriserie. Khách hàng mới nhất của hãng, David Beckham, đã quyết định giới thiệu tác phẩm của mình với thế giới.

Maserati MC20 Beckham

Beckham cho biết: “Tôi luôn là một người đam mê xe hơi, vì vậy được tham gia thiết kế và tạo ra chiếc MC20 của tôi thông qua chương trình tùy chỉnh Fuoriserie là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. “Ô tô hướng đến sở thích cá nhân cho dù đó là kiểu dáng, màu sắc hay những chi tiết cá nhân nhỏ bên trong”

Maserati MC20 Beckham

Maserati MC20 Fuoriseie Edition cho David Beckham được lấy cảm hứng từ câu lạc bộ bóng đá của anh, Miami United FC. Cùng với nhà sản xuất ô tô, anh ấy đã tạo ra một chiếc xe phản ánh bộ đồng phục màu đen và hồng mà đội mặc.

Maserati MC20 Beckham

Mặc dù vậy, đồng phục không chỉ đơn giản là màu đen và màu hồng, vì sự giao thoa của các bề mặt bóng và mờ tương tác với nhau để làm tăng thêm sức hấp dẫn thị giác. Đó là một nét đặc biệt mà Maserati đã tạo ra cho xe của Beckham.

Maserati MC20 Beckham

Thân xe được hoàn thiện với tông màu đen bóng, tương phản với logo Trident trên lưới tản nhiệt và trụ C, được hoàn thiện bằng màu đen mờ. Dòng chữ Maserati ở phía sau cũng được hoàn thiện bằng màu đen mờ, mặc dù logo MC20 trên cửa được hoàn thiện bằng màu hồng phấn, cũng như kẹp phanh Brembo.

Maserati MC20 Beckham

Chủ đề tương tự tiếp tục bên trong, nơi da và Alcantara được hoàn thiện bằng màu đen với đường chỉ khâu màu hồng tương phản. Tựa lưng được bọc bằng Alcantara với cách khắc laser theo tông màu, trong khi tựa đầu được thêu ba chiều màu hồng phấn.

Maserati MC20 Beckham

Trong khi đó, trên bệ trung tâm kéo dài ra sau, một bảng tên cá nhân xuất hiện với hiệu ứng bóng-mờ. Bên cạnh logo cây đinh ba, dòng chữ Maserati Fuoriseie có màu hồng phấn, trong khi ở phía dưới, dòng chữ nghiêng, chữ “For David” xuất hiện bằng nhôm.

Maserati MC20 Beckham

Beckham cho biết: “Thật không thể tin được khi hợp tác với đội ngũ và các nhà thiết kế của Maserati để tạo ra chiếc xe độc ​​nhất vô nhị này, lấy cảm hứng từ quê hương thứ hai của tôi, Miami và câu lạc bộ bóng đá của tôi ở đó. “Thật là một niềm vui khi được ngồi sau tay lái.”