Ngày 3/12 thương hiệu xe sang Maserati từ Ý đã sẵn sàng phân phối tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu New City Auto.
Autoweekly.vn – Thương hiệu xe sang Maserati được phân phối qua đơn vị Auto Modena và showroom đầu tiên được đặt tại số 1-5 Lê Duẩn, Tp Hồ Chí Minh, đạt chuẩn 3S là phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tọa lạc tại trung tâm thành phố, có thiết kế hiện đại, đẳng cấp, với phòng tùy chọn trang thiết bị riêng theo từng ý thích cá nhân.

IMG_0068
Theo kế hoạch, bước đầu, Auto Modena sẽ phân phối 04 dòng xe nổi tiếng của thương hiệu xe thể thao cao cấp có lịch sử hơn 100 năm của Italia. “Auto Modena sẽ là nhà phân phối dòng xe Maserati Ghibli thuộc phân khúc sedan hạng sang cỡ trung. Dòng xe Quattroporte sedan sang trọng; hai dòng xe GranTurismo và GranCabrio được xem là những biểu tượng của các dòng xe truyền thống mang đậm chất Italia của thương hiệu chúng tôi”, ông Fabrizio Cazzoli – Giám đốc khu vực Maserati Asia cho biết. Và ông cũng thêm rằng “Chúng tôi nhận thấy những tiềm năng phát triển các dòng xe cao cấp tại thị trường Việt Nam rất lớn. Đây, có thể nói, là thị trường đầy màu mỡ của châu Á. Chúng tôi đánh giá cao năng lực của Auto Modena khi đây là nhà phân phối có tiềm lực rất mạnh, có kinh nghiệm phân phối các dòng xe cao cấp có thể giúp chúng tôi mở rộng thị trường tại Việt Nam”

IMG_0098
Auto Modena chính thức nhận đơn đặt hàng từ đầu tháng 12/2015. Đây là một chọn lựa thêm cho phân khúc xe sang và thể thao ngoài những thương hiệu đả có mặt tại Việt Nam.

Bùi Bảo

Ảnh Khoa Nguyễn

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.