Chiếc BMW M4 GT3 mới này của WRT Racing có một màu phối tuyệt vời bắt mắt. Đội được BMW hỗ trợ sẽ thực hiện một phiên bản lấy cảm hứng từ UFO Jeans Luigi Team 3.0 CSL tại 24 Hours of Le Mans vào tháng tới và nó không thể tuyệt vời hơn. Chưa bao giờ có chiếc xe đua BMW nào đẹp hơn CSL với thiết kế sọc đỏ trắng lượn sóng.

Màu sơn đẹp nhất trong lịch sử BMW đã trở lại

M4 hiện tại hầu như không có vẻ ngoài bắt mắt như này, nhưng màu sơn này chắc chắn sẽ giúp ích. Đây có thể là cuộc đua hoành tráng nhất tại Le Mans năm nay, thậm chí còn hay hơn cả nguyên mẫu “Art Car” của BMW, điều này cũng rất tuyệt.

Màu sơn đẹp nhất trong lịch sử BMW đã trở lại

Giám đốc thể thao của WRT, Pierre Dieudonné, là một trong những tay đua của Đội Luigi, đã giành chiến thắng ở giải Le Mans năm 1977, vì vậy chiếc xe này mang rất nhiều ý nghĩa tình cảm đối với đội. Ông chủ đội Vincent Vosse luôn coi chiếc xe này là một trong những chiếc xe yêu thích của mình, giữ một tấm decal về chiếc xe (ảnh trên) trong bộ sưu tập của mình. Khi hai người đàn ông cùng nhau làm việc trong một đội đua BMW, cuối cùng họ đã cùng nhau lái một chiếc xe sọc đỏ tại giải Le Mans. Cực kỳ tuyệt vời!

Màu sơn đẹp nhất trong lịch sử BMW đã trở lại

Thật vui khi thấy một phiên bản cũ được thực hiện đẹp mắt với các bản cập nhật hiện đại. Nhóm nghiên cứu có thể đã lười biếng sao chép một gói sọc cho chiếc xe mới, nhưng bằng cách thêm một số phần lớn màu đen để bổ sung (hoặc ẩn) hình dạng của chiếc xe và ném vào một số chấm trắng có cảm giác gợi nhớ đến chiếc Art Car BMW 320i của Roy Lichtenstein, cũng từ năm 1977.

Bùi Bảo