Pan America là dòng xe mới thiên về địa hình của Harley Davidson đã ra mắt ngày hôm nay tại Harley Davidson of Saigon. Dòng xe thuần Adventure Touring trang bị động cơ V-Twin 1.250cc mạnh mẽ sẽ làm thoả mãn hơn khả năng chinh phục tự do của các tay lái.

Được thông báo tại sự kiện ra mắt trực tuyến toàn cầu vào ngày 22 tháng 2 vừa qua, và chính thức từ ngày hôm nay các đại lý uỷ quyền Harley-Davidson ra mắt trực tuyến Pan America trong hai ngày 8-9/05 tại Hà Nội và Tp.HCM. Phiên bản ra mắt là bản Pan America 1250 Special, sẽ có thêm nhiều trang bị so với bản tiêu chuẩn, và trước mắt thị trường Việt Nam chỉ bán phiên bản full option với giá bắt đầu từ 839.000.000 VNĐ.

 

Mẫu xe địa hình đầu tiên của Harley-Davidson được trang bị khối động cơ Revolution Max 1250 mới, cấu trúc V-Twin 1.250cc, làm mát bằng chất lỏng, khối động cơ ày cung cấp công suất tối đa lên tới 150 mã lực kèm vòng tua máy cao để giúp tăng tốc bứt phá. Dù là mẫu địa hình, nhưng Pan America được trang bị chiều cao yên xe thích ứng từ một hệ thống treo mang tính cách mạng, tự động chuyển đổi chiều cao trong tuỳ quá trình dừng hoặc chạy, để giúp sự thoải mái và tiện dụng cho người chạy.

Như thường lệ những đặc điểm nổi bật của một chiếc Adventure Touring bao gồm lốp không săm khá ấn tượng, kem viền thép chống gỉ. Đặc biệt với cấu tạo động cơ mới và các khung ống bằng thép kỹ thuật, khiến trọng lượng chiếc xe nhẹ để gia tăng thêm hiệu suất cho động cơ.

Chiếc xe trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn và hỗ trợ cho một chuyến đi khám phá theo tinh thần mạo hiểm và tự do bất tận cho những chủ nhân sở hữu. Trước khi ra mắt, đã có hơn 20 đơn đặt cọc từ mẫu xe hot này của khách hàng Việt Nam.

Pan America

Pan America 1250 Special có 4 màu để lựa chọn: đen Vivid Black truyền thống; Gauntlet Gray Metallic; Deadwood Green; two-tone Baja Orange; Stone Washed White Pearl, tất cả đều có Split Graphic.

Khách hàng sẽ có tuỳ chọn 03 loại trang bị từ 1-3 thùng đồ gắn sau xe tương ứng với ba mức giá:

Thêm ảnh chi tiết

Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America Pan America

Quốc Huy