Một chiếc máy bay của Cơ quan phòng chống ma túy đã rơi trên một con phố của Texas, va chạm với Tesla Model X và một chiếc Toyota Corolla khi tiếp đất.

Theo trang báo Click 2 Houston thì chiếc máy bay nhỏ Cessna bọ rơi với 03 người đang trong khóa huấn luyện bay, họ cố gắng hạ cánh chiếc máy bay tại sân bay Sugar Land Regional Airport, nhưng các phi công gặp khó khăn về mặt kỹ thuật để tiếp cận sân bay.

Theo các nhà chức trách, chiếc máy bay và vào đường dây điện trước khi đâm xuống đất. Cảnh sát trưởng quận Fort Bend, Troy Nehl nói “Bạn có thể nhìn vào chiếc máy bay và hiểu, trời ơi nó sẽ là khủng khiếp nếu đáp trên những ngôi nhà xung quanh đây”, “may mắn hơn nữa là những người trên máy bay chỉ bị thương nhẹ  là một điều kỳ diệu”.

Sau khi sự việc xảy ra, hai phi công và một người khác trên máy bay bị thương nhẹ được đưa tới bệnh viện, hư hại lớn nhất là chiếc Tesla Model X và Corolla khi các phi công cố gắng tránh những ngôi nhà gần đó.

Người lái chiếc Corolla cho biết anh đã cố gắng tránh chiếc máy bay bằng cách lao xe lên lề, nhưng vẫn bị một phần cánh va chạm với xe “Ơn trời là bạn đừng nói với tôi là không có thượng đế, nếu không thì tôi không có cơ hội để trả lời phỏng vấn của bạn” Người lái Corolla cho biết.

Chiếc Tesla Model X màu trắng đã có một va chạm đáng kể ở phía trước chỗ người lái, may thay người lái xe và đứa con trai 03 tuổi ngồi ghế sau chỉ bị thương nhẹ.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *