Mazda giới thiệu CX-5 được thiết kế lại tại Triển lãm ô tô Los Angeles năm 2016 và bây giờ chu kỳ nâng cấp đã đến, thông tin dò rỉ xuất hiện mẫu CX-5 2019 sẽ nhận được một số cập nhật khá quan trọng về sức mạnh.

Trong một bài thảo luận bởi Autoblog, một thành viên của trang web cho biết họ đã đi đến một đại trung tâm Mazda lớn để mua một chiếc Mazda 6, nhân viên ở đây đã vô tình để lộ tài liệu nội bộ về chiếc Mazda CX-5 mới 2019 sẽ được bán sớm đầu tiên ở thị trường Canada.

Thay đổi lớn nhất bắt đầu từ khoang động cơ, CX-5 2019 sẽ được cung cấp một phiên bản tùy chọn với động cơ SkyActiv-G 2.5 lít tăng áp có sẵn đang sử dụng cho Mazda 6 và CX-9. Tài liệu không đề cập đến thông số hiệu suất, nhưng động cơ này cung cấp đến 250 mã lực (186 kW / 253 PS) và mô-men xoắn 310 lb-ft (420 Nm). Đây sẽ là một cải tiến đáng kể so với động cơ hút khí tự nhiên hiện tại 2.5Lchỉ có 187 mã lực (139 kW / 189 PS) và mô-men xoắn 186 lb-ft (251 Nm).

Bên cạnh động cơ tăng áp mới tùy chọn, CX-5 2019 dự kiến ​​sẽ nhận được G-Vectoring Control Plus. Kiểm soát G-Vectoring đã có mặt trong một thời gian, vì vậy có thể G-Vectoring Control Plus đơn giản là phiên bản cải tiến của công nghệ. Bên cạnh những thay đổi về hiệu suất, tài liệu còn hé lộ những thay đổi trực quan đáng kể đối với nội thất.

Các thay đổi bổ sung nhỏ bao gồm việc bổ sung Android Auto và Apple CarPlay, cũng như mâm xe tiêu chuẩn được nâng cấp, thêm các thiết bị tiêu chuẩn mới.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *