Mazda CX-90 hoàn toàn mới được xây dựng trên ‘nền tảng lớn’ hoàn toàn mới, và được đặt tên theo ý tưởng sáng tạo của công ty và có chỗ ngồi cho tối đa tám người.

Mặc dù như bạn có thể thấy trong các hình ảnh trên, bạn cũng có thể chỉ định tối đa sáu chỗ ngồi để có không gian nội thất tối đa.

Mazda CX-90

Dưới nắp ca-pô dài có hai lựa chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3,3 lít, tạo ra công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 500Nm 369, làm cho nó trở thành động cơ xăng Mazda sản xuất hàng loạt mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Động cơ đó được ghép nối với một hệ thống hybrid nhẹ sử dụng một động cơ điện nhỏ để chuyển số mượt mà và lái CX-90 ở tốc độ rất thấp.

Mazda CX-90

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều điện hơn thì bạn sẽ muốn động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít tạo nên một nửa đốt trong của hệ truyền động plug-in hybrid 319 mã lực. Động cơ nói trên được kết hợp với một động cơ điện và pin 17,8 kWh để đạt được con số công suất đó, trong khi cả hai phiên bản đều có hộp số tự động tám cấp mới.

Mazda CX-90

Hai phiên bản động cơ đền có dẫn động bốn bánh toàn thời gian và chọn lựa cầu sau. Tùy chọn bánh mâm kích thước 21 inch, màn hình giả trí trung tâm 12,3 inch.

Mazda CX-90 Mazda CX-90 Mazda CX-90 Mazda CX-90

Mazda CX-90

Bùi Bảo