Mazda chuẩn bị triệu hồi 227,814 mẫu Mazda3 và Mazda6 do khả năng phanh đỗ xe bị trục trặc. Tuy chưa có một báo cáo thương tích nào liên quan đến lỗi này đến nhà sản xuất.

Theo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, nước có thể xâm nhập vào cùm phanh đĩa của xe và làm hỏng trục truyền động của phanh đỗ xe. Điều này có thể dẫn đến việc phanh đỗ xe không được hoạt động ở mức đa khi kéo phanh hoặc không được giải phóng hoàn toàn khi nhả phanh. Nếu không được giải phóng đúng cách thì phanh xe vẫn có thể tác động một lực nhỏ làm giảm hiệu suất động cơ khi lái xe, hoặc lực phanh tác dụng không tối đa sẽ gây nguy hiểm khi đỗ xe trên dốc, tăng cơ hội xảy ra tai nạn.

Mazda triệu hồi xeMazda sẽ thông báo cho các đại lý vào ngày 7 tháng 8 và việc triệu hồi sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 8. Các đại lý sẽ kiểm tra trục truyền động đỗ xe nằm bên trong bộ cùm phanh phía sau, thay thế bất kỳ bộ phận nào bị mòn bằng một bộ phận mới đã được sửa đổi. Nếu không bị ăn mòn, đại lý sẽ thay thế bộ bảo vệ phanh mới. Tất cả các sửa chữa đều được thực hiện miễn phí.

Mazda triệu hồi xe

Việc triệu hồi này ảnh hưởng đến các dòng xe Mazda3 sản xuất từ năm 2014 đến năm 2016 và dòng xe Mazda 6 sản xuất từ năm 2014 và 2015, tổng cộng 227.814 xe.

Theo MotoTrend

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm Panamera 4S Đậm chất thể thao

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.