Đây là một chiếc McLaren F1 đời 9x nhưng nó rất đặc biệt so với những chiếc còn lại trên hành tinh này, trên đồng hồ mới chỉ ghu nhận lăn bánh 250 dặm. Siêu xe Anh Quốc ước có giá trị 15 triệu USD.

Gooding & Company đang bán đấu giá chiếc F1 này trong đợt bán Pebble Beach của mình, đây là cơ hội sở hữu cho những ai dư dả tiền bạc với chiếc xe hầu như hoàn hảo. Không có gì ngạc nhiên khi Gooding cho rằng chiếc xe này sẽ là chiếc xe bán chạy nhất trong tuần đấu giá, với ước tính hơn 15 triệu đô la.

McLaren F1

Chiếc xe này, một trong 106 chiếc F1 đã từng được chế tạo, dường như đã dành phần lớn cuộc đời được chăm chút của mình để “giấu kín” trong một bộ sưu tập tư nhân của Nhật Bản. Chúng tôi được thông báo rằng nó “được bảo dưỡng cẩn thận và hiếm khi được lái” và chủ sở hữu hiện tại của nó là người Mỹ đã tiếp tục quản lý chiếc xe, và là chiếc McLaren F1 duy nhất được sơn màu ‘Creighton Brown’.

McLaren F1

Bên trong có ghế bọc da màu nâu nhạt và nâu sẫm, và ngoài động cơ BMW V12 6,1 lít công suất 627 mã lực ở bên trong, bạn còn có được một di vật khác từ những năm 90: một dàn âm thanh nổi Kenwood!

McLaren F1

Gooding giải thích: “Đây là cơ hội duy nhất, chỉ có một lần trong đời để có được chiếc F1 có số km di chuyển thấp nhất từng được giới thiệu tại phiên đấu giá và giành quyền thành viên ngay vào một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực ô tô”.

McLaren F1

Tất nhiên, một lần trong đời dành cho những người có quyền này phải hơn 15.000.000 đô la.

McLaren F1 McLaren F1 McLaren F1 McLaren F1 McLaren F1 McLaren F1 McLaren F1 McLaren F1

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm