Trong tháng 5 – 6/2023, hệ thống các Nhà phân phối (NPP) chính hãng Mercedes-Benz thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho dòng xe GLC thế hệ hiện tại (X253). Khuyến mãi này không áp dụng cho GLC thế hệ mới (X254) sắp được ra mắt.

Cụ thể, khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLC (mẫu X253) lắp ráp trong nước tại các NPP chính hãng trong tháng 5/2023 đến hết tháng 6/2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Thời gian chính thức áp dụng khuyến mại có thể khác nhau tại từng khu vực và từng NPP.  

Mercedes-Benz GLC

 

GLC thế hệ thứ 2 được Mercedes-Benz ra mắt vào năm 2020, đến nay, mẫu xe vẫn luôn được yêu thích bởi sự nổi bật về ngoại hình bề thế và lịch lãm cùng trang thiết bị hiện. Chương trình ưu đãi sẽ là sức hút hấp dẫn để khách hàng có thể sở hữu nhanh chóng mẫu xe này.

Hiện dòng xe GLC đang có sẵn tại các NPP chính hãng Mercedes-Benz trên toàn quốc cùng ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ lên đến 100% lệ phí trước bạ trong tháng 5 và tháng 6/2023. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp NPP để biêt thêm thông tin chi tiết hoặc dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, yêu cầu báo giá từ NPP và các ưu đãi tại link: http://mb4.me/GLC-X253-Promotion-PR.

Cửa hàng trực tuyến – Mercedes-Benz Online Store cho phép khách hàng tìm kiếm, lựa chọn mẫu xe và NPP mong muốn, cũng như kiểm tra xem mẫu xe mình yêu thích đang có sẵn ở những NPP nào. Trong vòng chưa đầy 2 giờ sau khi khách hàng để lại thông tin, NPP được lựa chọn sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và mời khách hàng trải nghiệm chiếc xe thực tế. Trong trường hợp sản phẩm chưa có sẵn trên showroom trực tuyến, khách hàng vẫn có thể trao đổi cùng NPP và đặt hàng thêm nhanh chóng từ Mercedes-Benz Việt Nam.

Quốc Huy