Mercedes-Benz Việt Nam đạt được 6 tháng đầu năm 2014 thành công nhất trong lịch sử

 

2011104042213_hoc-vien-ers-mercedes
Đại bản doanh của Mercedes-Benz Việt Nam nằm ở đường Quang Trung, Q. Gò Vấp

Mercedes-Benz vừa công bố kết quả kinh doanh đầy khả quan trong 6 tháng đầu năm 2014 với hơn 1.100 xe bán ra thị trường, tăng trưởng 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là nửa năm đầu thành công nhất của Mercedes-Benz trong 19 năm tại Việt Nam. Triển lãm Mercedes-Benz Fascination là một đóng góp lớn với doanh số bán xe trong tháng 6. Cũng tại triển lãm Mercedes-Benz Fascination, thương hiệu Ngôi sao 3 cánh cũng đã giới thiệu một trong những chiếc xe off-road nguyên bản tốt nhất thế giới – chiếc G 300 CDI Professional ‘Edition PUR‘.

Trien lam Fascination 2014 da gop cong lon vao thanh cong cua Mercedes-Benz trong thang 6 va ca 6 thang dau nam (1)
Trien lam Fascination 2014 da gop cong lon vao thanh cong cua Mercedes-Benz trong thang 6/2014 va ca 6 thang dau nam

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination – một chương trình dành riêng cho khách hàng và nguời hâm mô thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh“, đã tiếp tục đạt được những thành tích rất khả quan trong năm 2014: sự quan tâm đặc biệt với lượt tham quan tăng mạnh so với năm 2013, hơn 500 lượt lái thử và 100 lượt kiểm tra kỹ thuật miễn phí. Triển lãm Fascination đã đóng góp lớn vào thành tích hơn 242 xe bán được của Mercedes-Benz trong tháng 6 vừa qua. Đặc biệt, triển lãm Fascination năm nay đã chuyển tải thành công định hướng “Đẳng cấp thời thượng“ đến khách hàng thông qua 3 nhóm sản phẩm Sang trọng thời thượng, A-volution và Mercedes-AMG.

C-Class và E-Class là hai xe có doanh số cao nhất trong 6 tháng đầu năm với doanh số mỗi xe hơn 300 chiếc. Mẫu xe S-Class thế hệ mới được đón nhận nồng nhiệt với hơn 150 xe đến tay khách hàng, thành công vượt ngoài mong đợi của hãng. Hiện tại, S-Class chiếm hơn 80% thị phần của phân khúc. Ngoài ra, 4 mẫu xe SUV hạng sang của hãng là GLK, M-Class, GL-Class và G-Class cũng đã tăng trưởng mạnh mẽ với hơn 300 đơn hàng. Thành tích kỷ lục này cho thấy Mercedes-Benz đang dần thực hiện cam kết của mình ngay từ đầu năm: “Tăng trưởng vượt bậc so với thị trường“.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Trong năm 2014, chúng tôi đã đạt được quý I thành công nhất và giờ đây là 6 tháng đầu năm thành công nhất. Với mức tăng trưởng 70%, chúng tôi đã thực sự vượt lên chính mình. Chúng tôi đã thử thách bản thân ngay từ đầu năm và giờ đây chúng tôi đẵ làm được điều đó.“

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.