Một chiếc Mercedes E350 Hybrid Plug-in đã bị cháy rụi trong quá trình thử nghiệm trên vùng núi Ventoux Pháp, trước khi đưa vào sản xuất đại trà.

Theo ghi nhận tại hiện trường cho thấy đây là phiên bản Plug-in Hybrid của E-Class đang được thử nghiệm sức kéo với một chiếc mooc phía sau và bốc cháy rụi.

Mercedes cháy“Vụ việc xảy ra trên sườn núi Ventoux ở phía nam nước Pháp”, David nói. “Tại sao nó tự nhiên bắt lửa, tôi không biết nguyên nhân. Đó là một chiếc Mercedes E 350e Hybrid có thể sạc được thêm bằng nguồn điện ngoài bên cạnh hệ thống thu hồi năng lượng cho ắc quy. Khi tôi đến hiện trường, thì chỉ có bộ khung xe và chiếc xe kéo cứu hộ đã tới. ”

Mercedes cháyĐây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy một chiếc xe đang thử nghiệm và bị bùng cháy bất ngờ với ngọn lửa lớn bao trùm, hồi đầu tháng 6 năm nay một chiếc Audi A7 cũng chịu chung số phận khi đang kéo một mooc để thử tải và bốc cháy bất ngờ trên sườn núi vùng Alps.

Mercedes cháyHy vọng rằng mọi thành viên của nhóm thử nghiệm sẽ thoát kịp ra ngoài không hề hấn gì và Mercedes có cơ hội sớm phát hiện ra lỗi khiến chiếc xe bốc cháy để nó không thành thảm họa khi đã sản xuất hàng loạt.

Tuấn Phạm

Audi A7 bốc cháy trên đường thử

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.