Có khả năng cung cấp năng lượng sạc lên tới 22 kW và được điều khiển thông qua một ứng dụng, Hệ thống sạc linh hoạt của Mercedes Pro có giá khoảng 900 USD ở châu Âu

Mercedes đặt mục tiêu đơn giản hóa quá trình sạc cho chủ sở hữu bằng Hệ thống sạc linh hoạt Pro mới. Được thiết kế để trở thành một “hộp treo tường có thể di chuyển”, nó nhằm mục đích đảm nhiệm hầu hết mọi thứ sau khi người lái cắm nó vào.

Mercedes Sạc

Hệ thống sạc linh hoạt Pro tương thích với hầu hết các loại ổ cắm ở Châu Âu và có thể cung cấp năng lượng sạc lên tới 22 kW, tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng. Mặc dù nó có thể được gắn trên tường trong gara của chủ xe Mercedes EV , nhưng nó cũng có thể di động và cất giữ trong xe, cho phép sử dụng dễ dàng tại các điểm sạc công cộng trên khắp lục địa.

Mercedes Sạc

Sau khi người dùng cắm điện, hệ thống sẽ tự động quản lý quá trình sạc bằng cách tự động điều chỉnh nguồn điện sạc tối ưu. Các tính năng an toàn bao gồm phát hiện dòng điện lỗi và cảm biến nhiệt độ để bảo vệ cho xe EV (hoặc PHEV) và chủ sở hữu của nó. Ngoài ra, Hệ thống sạc linh hoạt Pro vừa chống rò rỉ vừa chống thấm nước để tăng độ tin cậy.

Mercedes Sạc

Sạc có thể được kết nối với internet, cho phép người dùng kiểm soát trải nghiệm sạc từ điện thoại thông minh của họ. Tất cả đều hoạt động thông qua Ứng dụng sạc Mercedes-Benz, trong đó chủ sở hữu có thể xác định trước cài đặt sạc của mình để dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Thông qua ứng dụng, người dùng cũng có thể đặt mục tiêu năng lượng của mình, chi phí năng lượng có thể được điều chỉnh và có thể cài đặt các bản cập nhật. Ứng dụng này cũng theo dõi hoạt động của bạn để bạn có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng.

Mercedes Sạc

Vì bạn có thể mang theo cáp sạc nên Mercedes đã thiết kế một chiếc túi cao cấp để đựng cáp sạc. Nó giữ tất cả các bộ phận ngăn nắp để sử dụng dễ dàng hơn, đồng nghĩa với việc cốp xe của bạn không còn bừa bộn. Theo công ty, Hệ thống sạc linh hoạt Pro nặng khoảng 15 kg. Hệ thống này có sẵn ở tất cả các nước EU, cũng như Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, với giá bán khoảng 900 USD.

Quốc Huy