Mercedes-Benz đang giới thiệu phiên bản Mercedes V 220 Weekender, chiếc xe thiết kế có mái che bật lên (pop-up), có một khu vực ngủ cho hai người và một băng ghế sau mở ra một chiếc giường đôi thứ hai. Đây là chiếc Mercedes V220 độc đáo lần tiên giới thiệu cho thị trường Mỹ.

Với phiên bản Weekender, Mercedes hy vọng sẽ tận dụng được số lượng người mua ngày càng gia tăng, những người coi trọng một chiếc xe tiện nghi cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời và những chuyến đi đường cuối tuần, họ thường sử dụng những chiếc Mercedes Sprinter đã được sửa đổi để làm điều đó. Những người say mê kiểu xe này đều có chung niềm đam mê như những fan của Volkswagen Westfalia và Eurovan.

Van 220 weekender pop-up

Đại diện Mercedes cho biết, Weekender sẽ không thay thế Sprinter và Metris, thay vào đó nó mang nhiệm vụ là một biến thể di chuyển ngoài trời đỉnh nhất trong phân khúc. Năm ngoái Mercedes đã bán được 41,635 chiếc Sprinter và Metris tại Mỹ.

Van 220 weekender pop-up

Động cơ của Weekender có công suất 208 mã lực, ghế trước có thể xoay 180 độ và một ắc quy thứ hai công suất lớn để cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử. Xe cũng đi với nhiều tính năng an toàn, cổng USB và hệ thống thông tin giải trí của Mercedes. Nhưng đây mới là phần tùy chọn hứa hẹn sẽ biến Weekender thành một anh hùng ngoài trời thực sự: tấm pin mặt trời tích hợp ở mái hiên kích thước dài 8 feet chống mưa, màn chống muỗi cho cửa sau và thêm một chiếc lều gắn cửa cốp sau để có thêm không gian. Giá đỡ mái và một nhà bếp phía sau kéo ra cũng có sẵn, và còn rất nhiều tùy chọn nữa.

Van 220 weekender pop-up

Weekender được thiết kế với sự hợp tác của Peace Vans, một xưởng sửa chữa và phục hồi xe cắm trại cổ điển có trụ sở tại Seattle. Chủ xưởng cho biết một tháng bên ông có thể thực hiện 100 chiếc xe hoán đổi, như cầu luôn tăng, đó là cơ sở để chúng tôi có sự hợp tác này mở rộng đáp ứng.

Van 220 weekender pop-up Van 220 weekender pop-up
Van 220 weekender pop-up Van 220 weekender pop-up

Giá của mội chiếc Weekender cơ bản dự kiến khoảng 70,000 đô la, các đơn hàng sẽ bắt đầu nhận đầu vào mùa xuân này và sản phẩm dự tính giao vào mùa hè.

Bùi Bảo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *