Covenant Car Company, Inc. (TCCCI), nhà phân phối độc quyền xe MG tại Philippines, đã công bố số liệu  bán hàng trong nửa đầu năm 2020. Thương hiệu đã tăng trưởng ổn định trong vài tháng qua thông qua việc bán những mẫu xe: MG ZS, MG 5 và MG RX5.

Trong nửa đầu năm 2020, MG Philippines đã bán tổng cộng 1.801 xe, đây là một cải tiến so với năm 2019 khi thương hiệu chỉ có thể bán được 1.784 chiếc. Đối với các số liệu bán hàng trong năm 2020, chiếc MG ZS có doanh số đứng đầu trong các mẫu xe MG, chiếm 56% tổng doanh số. Điều này cho thấy rằng thương hiệu MG bán được nhiều xe thuộc dòng đa dụng, mặc dù nhìn chung doanh số bị ảnh hưởng nhiều từ dịch covy-19.

MG Philippines

Với sự thành công của thương hiệu đã đạt được trong nửa đầu năm, MG Philippines trông chờ vào nửa cuối năm để củng cố vị thế của mình trên thị trường ô tô địa phương. Nhà sản xuất ô tô có kế hoạch tăng số lượng đại lý tại nước này và sẽ mở thêm sáu đại lý ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc trước cuối năm 2020. Điều này sẽ nâng tổng số đại lý MG tại Philippines lên tới 30.

Đại diên SAIC Motor International (SMIL cho biết “Chúng tôi đánh giá cao sự tiếp nhận mạnh mẽ và tin tưởng rằng thị trường ô tô Philippines đã thể hiện đúng hình ảnh của thương hiệu MG. Chúng tôi rất vui vì các mục tiêu đã đạt được, và rất vui khi thấy nhiều khách hàng mua xe và xe MG lăn bánh nhiều trên đường.”

Tuấn Phạm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.