TC Services Vietnam (TCSV) hôm nay công bố chính thức ra mắt thương hiệu MG tại thị trường Việt Nam sau thời gian ra mắt giới truyền thông trước đó, và đồng loạt khai trương 5 đại lý trên toàn quốc.

Thương hiệu xe MG chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với việc khai trương đồng loạt 5 đại lý trên toàn quốc.

  • Miền Bắc – MG Lê Văn Lương, MG Long Biên (TP. Hà Nội)
  • Miền Trung – MG Vinh (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An)
  • Miền Nam – MG Gò Vấp, MG Tây Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh)

MG Khai trương đại lý

Tất cả 05 đại lý mới của MG Việt Nam đều theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của MG toàn cầu, được thiết kế đậm chất Anh Quốc, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, hệ thống các đại lý của MG Việt Nam đều được đặt tại các vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Tất cả các đại lý của MG sẽ trưng bày đầy đủ các mẫu xe SUV MG, bao gồm MG ZS và MG HS. Đại lý cũng đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà.

 Khách hàng mua xe trong thời gian đầu ra mắt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đến từ MG Việt Nam, cụ thể, chương trình ưu đãi Early bird “50-5-5” với hỗ trợ 50% thuế trước bạ + bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (bao gồm phụ tùng và nhân công).

MG Khai trương đại lý

Bên cạnh đó, MG Việt Nam cũng mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc”, kéo dài từ hôm nay đến 31/10/2020 tại tất cả các đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc dành cho 500 khách hàng mua MG SUV đầu tiên. Trong đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của MG Việt Nam sẽ được nhận 01 phiếu tham dự bốc thăm may mắn với cơ hội giành giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

TC Services Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Tan Chong – Tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 16 nước, trong đó, Đông Nam Á đặc biệt được chú trọng phát triển với sức ảnh hưởng tại 8 quốc gia, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam, Tan Chong đã hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô gần một thập kỷ và là một trong những nhà đầu tư Đông Nam Á lớn nhất cả nước.

Tháng 5 năm 2020, TC Services Vietnam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền xe MG tại thị trường Việt Nam. Tháng 7 năm 2020, TC Services Vietnam lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng Việt 2 mẫu xe MG hoàn toàn mới – MG HS và MG ZS

Giá bán lẻ chính thức của các mẫu xe MG được công bố như sau:

Mẫu xe Giá bán lẻ chính thức (Đã bao gồm VAT)
MG ZS 1.5 2WD AT Standard 515,000,000
MG ZS 1.5 2WD AT Comfort 562,000,000
MG ZS 1.5 2WD AT Luxury 639,000,000
MG HS 1.5T STD (2WD Sport) 788,000,000
MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy) 999,000,000

 

Quốc Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.