MG đã tiết lộ một phiên bản mới của chiếc hatchback điện rất hợp lý của mình , MG4. Ngoại trừ sự lặp lại này có thể không thực sự hợp lý lắm, bởi vì nó được gọi là XPower và nó sử dụng hệ truyền động hai động cơ với công suất 429 mã lực.

Được thiết lập để bán vào cuối tháng này, XPower sẽ là chiếc xe mạnh mẽ nhất của MG và công ty cho biết nó sẽ cung cấp hiệu suất đáng gờm trước các đối thủ.

MG 4

Xe có hệ dẫn động tất cả các bánh nhờ động cơ đôi và khả năng chạy nước rút 0-62 dặm / giờ chỉ trong 3,8 giây nhờ hệ thống kiểm soát khởi động mới. Động cơ phía sau có thể tạo ra nhiều công suất hơn một chút so với phía trước và XPower có thể vào cua nhờ ‘Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động’ mới. Nó kết hợp một bộ vi sai khóa điện tử và một bộ điều khiển cho phép điều chỉnh vectơ mô-men xoắn giữa cả bốn bánh.

MG 4

XPower cũng có một thiết lập hệ thống treo mới với lò xo và bộ giảm chấn được hiệu chỉnh lại cứng hơn 25% so với loại tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có các thanh chống lật mới, cùng với ‘hệ thống lái nhạy bén hơn’ và các đĩa phanh được nâng cấp với hiệu chuẩn mới cho hệ thống phanh tái tạo.

MG 4

Giá của XPower sẽ bắt đầu chỉ từ 36.495 bảng Anh. Điều đó có nghĩa là nó chỉ đắt hơn 4.000 bảng so với Trophy Long Range hàng đầu trước đó.

MG 4

Những thay đổi thiết kế bên ngoài tinh tế hơn một chút so với những gì bạn có thể tưởng tượng với con số sức mạnh. Xe có kẹp phanh màu cam, mui xe màu đen, la-zăng hợp kim 18 inch mới và tùy chọn màu sơn ‘Racing Green’ mới. Điều đó sẽ làm hài lòng những người hâm mộ MG cũ.

MG 4

Gia An