Ngày 26.01.2016, Euro Auto – nhà nhập khẩu chính thức 02 thương hiệu xe hơi BMW và MINI tại Việt Nam đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chính thức cho tất cả khách hàng mua xe MINI và đáp ứng đầy đủ điều kiện hợp lệ của chương trình khuyến mãi “ĐIỂM ĐẾN: ANH QUỐC”.

Buổi lễ hân hạnh có sự tham dự của: Ông Nguyễn Đăng Thảo – TGĐ Euro Auto; Ông Alexander Burkhardt – Giám Đốc hậu mãi, Ông Võ Hùng Anh Tuấn – Đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại Sở Công Thương; Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí; Ban lãnh đạo công ty Euro Auto vàkhách hàng của MINI.

Rút thăm MINI
Đại diện Euro Auto và Sở Thương Mại trong buổi lễ bốc thăm

Được biết trước đó, chương trình “ĐIỂM ĐẾN: ANH QUỐC” được Euro Auto áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 09.10.2015 đến hết ngày 31.12.2015. Các khách hàng mua các dòng xe ôtô MINI do Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu nhập khẩu và phân phối bao gồm: Cooper và Cooper S, Countryman, Countryman S, Convertible, Roadster trong thời gian trên đã được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởngcó cơ hội sở hữu 01 trong 06 suất du lịch đến Anh Quốc (mỗi suất tương đương 110 triệu đồng và không được quy đổi thành tiền mặt) để khám phá quê hương của MINI và tham quan nhà máy chế tác ra những chiếc MINI đẳng cấp. Ngoài ra mùa xuân là mùa của yêu thương, nên trong chương trình bốc thăm có thêm 15 giải thưởng “ Bring Your Lover” dành cho 15 cặp đôi dùng tiệc trà lãng mạn phong cách quý tộc Anh Quốc do MINI tổ chức đúng vào dịp lễ Valentine 14 tháng 2.

MINI rút thăm
Đại diện khách hàng thực hiện quay số ngẫu nhiên

Buổi lễ bốc thăm đã diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của nhiều cơ quan truyền thông, đại diện sở thương mại, khách mời, bằng phương thức quay số ngẫu nhiên, và danh sách những người may mắn đã được xác định.

Danh sách khách hàng
Những khách hàng may mắn trúng chuyến du lịch đến Anh Quốc đã được xác định.

Ông Nguyễn Đăng Thảo chia sẻ thêm: “Trong không khí chào năm mới 2016 và đón Tết Nguyên Đán Bính Thân sắp đến, đây là thời điểm tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ thành công cũng như tri ân những khách hàng đã yêu mến và sử dụng thương hiệu xe MINI. Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn đã nhận giải thưởng từ chương trình rút thăm này. Dù mới mang thương hiệu MINI vào Việt Nam gần 02 năm, nhưng phản hồi của thị trường là rất tích cực và tăng trưởng tốt, đó là lý do chúng tôi tiếp tục đầu tư và nâng cao chất lượng phục vụ đến mọi đối tượng khách hàng yêu mến thương hiệu MINI. Nơi mà các qúy vị đang hiện diện – Showroom MINI Saigon vừa khai trương tháng 8/2015 chính là minh chứng cho việc mở rộng qui mô phục vụ đến những khách hàng khu vực phía Nam.

MINI rút thăm
Ông Nguyễn Đăng Thảo – TGĐ Euro Auto chia sẻ niềm vui với những khách hàng may mắn và sự thành công của MINI trong năm 2015

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi khi mang thương hiệu MINI vào Việt Nam là xây dựng được hệ thống dịch vụ tốt, có độ phủ cao, làm tiền đề cho cộng đồng những người yêu thích thương hiệu này yên tâm tận hưởng nét văn hóa đặc biệt của MINI. Theo đó, mục tiêu năm 2016 vẫn là mang đến những dịch vụ tốt nhất, vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Nhân sự kiện đặc biệt này, EURO AUTO xin gửi lời chúc quý vị một năm mới Hạnh phúc, Thịnh vượng, An bình, và chờ đón một mùa xuân mới nhiều niềm vui!”.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.