Phiên bản MINI hoàn toàn mới 5 cửa đã có tại thị trường Việt Nam, MINI 05 cửa được cung cấp 02 phiên bản Cooper và Cooper S.

Đây là phiên bản MINI Cooper sở hữu thiết kế 05-cửa đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu MINI kể từ 1959 đến nay.  MINI Cooper 05 cửa vẫn mang những đường nét đặc trưng di truyền của thương hiệu này.

MINI 5-Door_2 (Copy)
Mẫu xe Mini lần đầu trong lịch sử chế tạo có phiên bản 5 cửa

Kích thước của xe được kéo dài, phù hợp hơn với nhu cầu đa dạng hiện nay của khách hàng, nội thất của xe cung cấp không gian vừa vặn cho 05 người, khu vực ghế sau thoải mãi và sức chứa khoang hành lý lên tới 278L. Với cảm giác lái đặc trưng đầm và chắc kiểu G0-kart, việc sử dụng động cơ Twin Turbo lần lượt 3 – 4 xy lanh cho hai phiên bản Mini Cooper và Mini Cooper S tạo nên sự gọn gàng cho động cơ, tiết kiệm nhiên liệu nhưng công suất được nâng lên đáng kể.

MINI 5-Door (Copy)
Kích thước xe được kéo dài đảm bảo hàng ghế 2 thoáng hơn

 

MINI Cooper 5-cửa tại Việt Nam được trang bị Lốp an toàn Runflat, với bộ mâm tiêu chuẩn 16” hợp kim màu bạc. Ngoài ra dòng xe có tùy chọn 08 màu sơn ánh kim phong phú cho những chủ nhân yêu thích thể hiện cá tính, bao gồm:Xám Moonwalk, Đỏ Blazing, Đen Midnight, Xanh rêu British Racing, Xanh biển Deep Blue, Xám Thunder, Sô-cô-la đá Iced Chocolate và Trắng White Silver.

Nut dieu khien trung tam Noi that Mini 5 cua MINI 5-cửa phiên bản Cooper S (Copy) MINI 5-cua phien ban Cooper S (2) (Copy) Man hinh đieu khien trung tam (Copy) Dong co cong nghe MINI TwinPower Turbo (Copy)

Nhằm mang lại cho những fan hâm mộ dòng xe cá tính MINI cơ hội được trải nghiệm và tận mắt phiên bản MINI 05 cửa. Từ 10:00-12:00 ngày 21.03.2015 tại 2 showroom MINI trên toàn quốc, MINI 5 cửa hoàn toàn mới sẽ ra mắt các khách hàng hâm mộ và mang đến những hoạt động và quà tặng thú vị đến các khách hàng hâm mộ MINI. Liên hệ các showroom MINI trên toàn quốc để nhận thư mời tham dự chương trình này.

Autoweekly

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.