MINI Countryman phiên bản mới đã có mặt tại thị trường Việt Nam, với cả 02 tùy chọn Cooper & Cooper S đã sẵn sàng cho các fan trước dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Phiên bản mới của MINI Countryman đã được cải tiến thành một chiếc xe tài năng toàn diện có tính linh hoạt, và đáp ứng lối sống sôi động.

Những điểm nhấn đáng chú ý được nhấn mạnh hơn chính là lối thiết kế đặc biệt của thân xe, thể hiện sự chú trọng về kích thước và tỷ lệ, giúp thể hiện khả năng uy lực và sự đa năng của dòng xe.

MINI Countryman phiên bản mới được trang bị đèn sương mù công nghệ LED cho cả 02 phiên bản Cooper và Cooper S (kích hoạt trong tình huống lái xe ban ngày và khi đỗ xe), các trang bị khác bao gồm đèn chiếu sáng Xenon, điều hòa nhiệt độ tự động, nút chuyển chế độ lái Sport, hệ thống giảm xóc kiểu thể thao, tay lái bọc da thể thao với hộp số tự động, tay lái đa chức năng, hệ thống âm thanh Hi-Fi và các phụ kiện tùy chọn đặc trưng MINI khác.

Countryman Cooper
Countryman Cooper mới 2015

MINI Countryman phiên bản mới cung cấp thêm 04 tùy chọn màu sơn ngoại thất mới: Xanh rừng rậm (Jungle Green); Xám nửa đêm (Midnight Grey), Xanh ánh sao (Starlight Blue) và Đen Piano (Piano Black), ngoài ra MINI cũng bổ sung các tùy chọn phong phú cho màu sơn trên nóc xe, ốp gương chiếu hậu, và sọc thể thao trên nắp ca-pô. Tại Việt Nam, cả hai phiên bản MINI Countryman Cooper và Cooper S đều được trang trí nẹp Chrome hai bên hông xe và cản trước.

Countryman Cooper S
Countryman Cooper S 2015

MINI Countryman phiên bản mới sử dụng động cơ xăng 04 xy-lanh có tỷ lệ khí thải theo chuẩn EU6. Đặc biệt, phiên bản MINI Countryman Cooper S được tăng thêm sức mạnh 5kW, công suất cực đại đạt đến 190 mã lực, hiệu suất truyền động được tối ưu hóa và lượng tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng chỉ 6,8 lít/ 100km nhờ công nghệ thông minh MINIMALISM, hộp số tự động 6-cấp được trang bị tiêu chuẩn.

Untitled-1

Theo Euro Auto

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.