Trong xu thế hiện đại, khách hàng cần các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo và chuyên nghiệp, tiết kiệm. Thấu hiểu điều đó, MINI tung ra gói khuyến mãi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 02 năm (áp dụng từ ngày 13.01.2016 đến hết ngày 05.02.2016).

Autoweekly – Theo MINI, đây là chương trình khuyến mãi đầu năm để hỗ trợ một cách tối ưu nhất đối với những khách hàng mua xe hoặc ký hợp đồng đặt cọc những mẫu xe MINI đang phân phối trên thị trường, theo bảng giá năm 2016 vừa công bố. Qua đó khách hàng sử dụng những chiếc xe MINI sẽ yên tâm và luôn đạt sự hài lòng cao nhất, xe luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất. Chúng tôi không chỉ bán xe, mà trong mỗi chiếc xe bán ra cho quý vị là tổng thể các gói dịch vụ hậu mãi đẳng cấp và chuyên nghiệp. MINI luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng tận tâm nhất, sử dụng những dịch vụ sau bán hàng với tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn áp dụng: các quy trình tiếp nhận và sửa chữa bảo dưỡng xe, linh kiện thay thế chính hãng MINI, dầu động cơ được khuyến nghị sử dụng chính hãng.

MINI Cooper, CountrymanCác hạng mục bảo dưỡng gói miễn phí 02 năm hoặc 40,000km (không kể hư hỏng do tai nạn hoặc sử dụng không đúng cách). Phạm vi thực hiện gói bảo dưỡng định kỳ BSI trên (bao gồm nhớt động cơ, giờ công lao động, phụ tùng MINI chính hãng) cần thiết như sau:

– Thay lọc nhớt và nhớt động cơ mỗi 10,000km

– Thay lọc gió máy lạnh mỗi 24,000km

– Thay lọc gió động cơ mỗi 30,000km

– Thay lọc nhiên liệu rời, hoàn toàn độc lập với bơm xăng tại mỗi 40,000km

– Thay bugi đánh lửa mỗi 40,000 km

– Thay dầu thắng mỗi năm 2 lần

– Gói bảo dưỡng định kỳ chỉ được áp dụng theo cảnh báo CBS ở trạng thái màu vàng hoặc đỏ.

– Chi phí phát sinh ngoài hạng mục công việc nêu trên hoàn toàn không thuộc phạm vi của gói bảo dưỡng BSI này sẽ được thanh toán bởi khách hàng khi có yêu cầu.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.