Trước thềm Triển lãm Vietnam Motor Show 2014 (VMS 2014). Những chiếc MINI vui nhộn và cá tính đã có mặt tại Sài Gòn để chuẩn bị khoe mã.

 Tại Vietnam Motor Show 2014, gian hàng MINI nằm tại khu vực trung tâm triển lãm với quy mô chưa từng có, các dòng xe trưng bày sẽ bao gồm cả 02 thương hiệu BMW và MINI, với chuỗi sản phẩm đa dạng và độc đáo. Bộ 03 dòng xe MINI cũng sẽ trình làng giới mộ điệu, gồm: MINI Hatch Cooper S, MINI Cabriolet Cooper và MINI Countryman Cooper S.

Mini Cooper
Luôn có một sự khác biệt trong thiết kế xuyên suốt lịch sử

 

Lần đầu xuất hiện tại một kỳ triển lãm uy tín nhất trong năm “người bạn MINI” chắc chắn sẽ tạo nên cái nhìn vui nhộn, độc đáo bên cạnh một chiếc hơi. Fan ruột của MINI tại miền Nam cũng sẽ có cơ hội được cầm lái các dòng xe MINI mới nhất và nhận những ưu đãi, phần quà hấp dẫn trong thời gian tới.

IMG_7296 (Copy)

Vào tháng 05 vừa qua, Euro Auto và MINI Châu Á đã công bố khai trương chính thức Phòng trưng bày MINI Hà Nội nằm ngay trung tâm của thủ đô, ngụ tại địa chỉ 189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.Sự xuất hiện lần này của MINI tại Vietnam Motor Show 2014 cũng là lời tuyên bố về việc Euro Auto phân phốichính thức MINI tại miền Nam vào thời điểm quí II/2015 tại một vị trí trung tâm đắc địa.

IMG_7245 (Copy)

MINI thế hệ mới xuất hiện tại Vietnam Motor Show là sự lột xác hoàn toàn về thiết kế, với ngoại hình lớn hơn, cảm giác lái tốt hơn, với rất nhiều công nghệ tiên tiến hơn so với trước đây. Kích thước nhỏ – niềm vui lớn, MINI thế hệ mới chắn chắn sẽ tiếp tục là mẫu xe sang cỡ nhỏ hàng đầu được yêu thích.

Autoweekly

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.