Mitsubishi Outlander PHEV đã bán được hơn 100,000 chiếc tại châu Âu, giành danh hiệu chiếc SUV hybrid bán chạy nhất.

Dấu mốc quan trọng này là một điểm nhấn khá quan trọng khi Mitsubishi đang nỗ lực đưa Outlander PHEV vào chinh phục thị trường Mỹ, nơi mà họ hy vọng sẽ tạo nên một thành tích bán hàng tương tự như ở Châu Âu.

Mặc dù ngày càng có nhiều nhà sản xuất ô tô áp dụng công nghệ hybrid plug-in, nhưng Mitsubishi Outlander PHEV vẫn là chiếc crossover duy nhất trong phân khúc của hãng cung cấp hệ thống truyền động PHEV (dẫn động 4 bánh như phiên bản Outlander động cơ nhiên liệu).

Ông Don Swearingen, phó giám đốc điều hành và giám đốc điều hành của MMNA, cho biết: “Mẫu xe Outlander PHEV đã là nhân tố làm thay đổi cho thương hiệu Mitsubishi kể từ khi ra mắt tại thị trường Châu Âu, chúng tôi rất tự hào về những bước đi của công nghệ này trên xe”

Hệ thống động lực của Mitsubishi Outlander PHEV là sự kết hợp giữa động cơ xăng 2.0 lít với hai động cơ điện gắn trên mỗi trục. Tổng công suất đầu ra là 195 mã lực, Hệ thống Pin cung cấp công suất 12kWh, trang bị tiêu chuẩn là hệ thống kiểm soát Super All-Wheel (S-AWC) và hệ thống sạc nhanh DC Fast Charging.

Giá của Mitsubishi Outlander PHEV model 2018 bán tại thị trường Mỹ bắt đầu từ 807 triệu.

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.