Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đánh dấu chặng đường 25 năm thành lập, hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”. MMV mang đến nhiều chương trình ưu đãi trên toàn quốc.

Được thành lập vào ngày 1/9/1994 với tiền thân là Công ty TNHH LDSX Ô tô Ngôi Sao – Vina Star Motors, MMV được biết đến là một trong những liên doanh ô tô đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trải qua ¼ thế kỷ đồng hành cùng những thăng trầm của ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam, MMV tự hào khi đã mang đến niềm hạnh phúc sở hữu Ô tô cho gần một trăm nghìn khách hàng trong nước.

Mitsubishi 25 năm

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam trong thời gian qua, trong tháng 9/2019, MMV triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc:

  • Từ ngày 03-30/09/2019, MMV mang đến “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” dành cho tất cả khách hàng sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc với những ưu đãi hấp dẫn:
  • Kiểm tra xe miễn phí,
  • Giảm giá 25% cho phụ tùng hao mòn nhanh
  • Giảm giá 25% cho dầu nhớt và hóa chất chính hiệu Mitsubishi
  • Tặng quà lưu niệm cho những khách hàng đã đăng ký hẹn trước và đến đúng hẹn
  • Để tham gia chương trình “Chiến dịch chăm sóc khách hàng”, khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi có thể liên hệ với nhà phân phối của MMV gần nhất để đặt lịch hẹn. Danh sách nhà phân phối dịch vụ của MMV.
  • Đồng thời, từ ngày 30/08 – 30/09/2019, MMV còn thực hiện chương trình “Tìm kiếm những chiếc xe Mitsubishi đầu tiên tại Việt Nam”. Cụ thể, 25 khách hàng sở hữu xe Mitsubishi lâu đời nhất, tính từ năm sản xuất là 1996, còn đang hoạt động sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Khách hàng có thể truy cập trang https://25nam.mitsubishi-motors.com.vn/ để tìm hiểu thông tin và đăng ký tham dự chương trình.

Những đại diện tiêu biểu cho dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors Việt Nam như Pajero Sport, Outlander, XPANDER, ATTRAGE, MIRAGE và Triton… đều là các mẫu xe mạnh mẽ, an toàn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và cải tiến về công nghệ, mang đến những trải nghiệm kỳ thú và đầy cảm hứng cho người cầm lái.

Đặc biệt, mẫu xe Crossover MPV XPANDER sau 1 năm gia nhập thị trường Việt Nam cũng đã đạt được những thành tích ấn tượng, điển hình là doanh số 10.000 xe giao đến tay khách hàng.

Mitsubishi 25 năm

Có thể nói, 25 năm hoạt động đầy tự hào đã trở thành nền tảng vững chắc để MMV tự tin khởi đầu một chặng đường tương lai với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”. Tiếp nối lịch sử phát triển, MMV sẽ tiếp tục đầu tư vào chiến lược kinh doanh nhằm đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng dịch vụ. Qua đó, MMV cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất nhằm vươn tới những giá trị mới để thỏa mãn và xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ, mong đợi của khách hàng Việt Nam.

Quốc Huy theo MMV

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *