Hơn 30 khách hàng may mắn nhất mua xe Outlander trong tháng 7 sẽ có cơ hội tham dự hành trình Caravan “Mission Enjoyable – Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander” diễn ra ngày 17 – 18/08/2019 tại Đà Nẵng cùng câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng có nhiều cơ hội được trải nghiệm những tính năng ưu việt của mẫu xe Outlander, Mitsubishi Motors Việt Nam đã giới thiệu chương trình ưu đãi trong tháng 7 qua, Mission Enjoyable- “Tận hưởng trong niềm vui thích cùng Mitsubishi Outlander”. Theo đó, những khách hàng đã tham gia lái thử tại hệ thống Đại lý ủy quyền của MMV có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn có giá trị tương đương 5 triệu/ 10 triệu/ 15 triệu đồng, khách hàng mua Outlander trong khoảng thời gian này còn được tặng ngay Bộ quà tặng cao cấp và có cơ hội được đài thọ tham dự ngày hội tại Đà Nẵng ngày 17 – 18/08/2019 cùng các thành viên Câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Mitsubishi Outlander – Hành trình Caravan Mission

Sau 1 tháng chương trình ưu đãi diễn ra, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tham gia lái thử và mua xe Outlander. Mitsubishi Motors Việt Nam xin chúc mừng 32 khách hàng may mắn nhất được MMV đài thọ tham gia hành trình Caravan 2019.

Mitsubishi Outlander – Hành trình Caravan Mission

Hành trình Caravan “Mission Enjoyable” sẽ diễn ra trong 2 ngày (17 – 18/08/2019). Người tham dự sẽ chia thành hai nhóm, khởi hành từ 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, chạy dọc dải đất hình chữ S để quy tụ tại Đà Nẵng. Trong chuyến đi, khách hàng tham gia không chỉ được khám phá, trải nghiệm cảnh sắc, con người dọc miền đất nước mà còn được tận hưởng những tính năng vượt trội của Outlander so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Đồng thời, trong hành trình Caravan tại Đà Nẵng, khách hàng còn được tham gia các hoạt động đặc sắc và nhận được giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Hơn thế nữa, người tham gia còn được giao lưu kết bạn với , học hỏi những bí quyết, kinh nghiệm mới để nâng cao kỹ năng lái xe của mình.Hội Outlander Việt Nam

Mitsubishi Outlander – Hành trình Caravan Mission

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chương tình vui lòng truy cập:

Website: https://www.mitsubishi-motors.com.vn/

Fanpage chính thức: www.facebook.com/MitsubishiMotorsVietnam/

hoặc liên hệ Phan Thị Ngọc Trâm (Ms.) – Mitsubishi Motors Việt Nam

ĐT: 0918 266 853. Email: tram-phanthingoc@mitsubishi-motors.com.vn

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *