Mặc dù đã có phổ biến ở châu Âu nhưng Outlander mới sẽ không đến châu Âu, Mitsubishi Outlander là một trong những mẫu xe plug-in hybrid bán chạy nhất Châu Âu trong nhiều năm. Nhưng vào mùa hè năm ngoái, Mitsubishi đã thông báo rằng họ đã “quyết định đóng băng việc giới thiệu các mẫu xe mới cho thị trường châu Âu” để cắt giảm chi phí, có nghĩa là trừ khi Mitsubishi thay đổi chủ trương”.

Mitsubishi Outlander mới

Tuy nhiên, người Mỹ có thể mong đợi từ tháng Tư. Đó là Outlander ‘2022 hoàn toàn mới từ bánh xe cho tới nội ngoại thất”. Có giá từ khoảng 26.000 đô la, chiếc SUV bảy chỗ ra mắt với kiểu dáng đầu xe theo ngôn ngữ ‘Dynamic Shield’ mới của thương hiệu và dựa trên nền tảng mới được phát triển. Hiện tại, nó được trang bị động cơ xăng 2,5 lít, nhưng các phiên bản điện khí hóa chắc chắn sẽ ra theo sau đó.

Mitsubishi Outlander mới

Hệ thống dẫn động bốn bánh thừa hưởng từ những công nghệ dành cho Mitsubishi trong các giải rally, với phiên bản AWD sẽ có 6 chế độ lái, còn bản cầu trước chỉ có 5 chế độ. Tất cả những trang bị hỗ trợ lái xe thông thường đều theo tiêu chuẩn.

Mitsubishi Outlander mới Mitsubishi Outlander mới

Trong khi đó, nội thất trông cao cấp hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, hệ thống âm thanh nổi Bose, cụm công cụ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch với Apple CarPlay/Android Auto, hiển thị kính lái, ghế bọc da sang trọng.

Mitsubishi Outlander mới Mitsubishi Outlander mới Mitsubishi Outlander mới Mitsubishi Outlander mới

Bùi Bảo