Outlander thế hệ tiếp theo đang có một tham gia thử nghiệm địa hình cuối cùng trước khi ra mắt toàn cầu vào ngày 16 tháng 2.

Mitsubishi đã tung một đoạn video về chiếc Mitsubishi Outlander thế hệ tiếp theo đang được thực hiện quá trình thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt thế hệ mới này vào ngày 16 tháng 2.

Outlander 2022

Lấy cảm hứng từ mẫu concept Engleberg Tourer 2019, Mitsubishi Outlander thế hệ thứ tư nổi bật với đèn pha LED mỏng như chiếc concept, mặt ca-lăng hút gió lớn phía trước, vẫn là ngôn ngữ Dynamic Shield của thương hiệu.

Sau khi ra mắt toàn cầu vào tháng tới, Mitsubishi Outlander mới sẽ được ra mắt lần lượt tại các quốc gia trong năm 2021, sẽ có hàng loạt những tính năng và công nghệ mới được trình làng.

Xe sẽ có phiên bản hệ dẫn động bốn bánh  Super All Wheel Control (S-AWC) phát triển của nhà sản xuất ô tô và hệ thống này  được cho là đang thử nghiệm và cố tình quảng bá như video được tung ra.

Động cơ xăng vẫn đóng vai trò chính trong đội hình xe, trong đó bao gồm động cơ dung tích 2.5 lít xài chung với Nissan X-Trail, và động cơ hiện tại 2.4 Lít của Outlander.

Bùi Bảo