Đầu tháng 8 vừa qua, XPANDER – mẫu Crossover MPV hoàn toàn mới của Mitsubishi đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Thiết kế “Dynamic-shield” hiện đại, nội thất rộng rãi, tiện nghi theo triết lý ”Omotenashi”; cách âm vượt trội, vận hành hiệu quả và an toàn tối ưu,… XPANDER được xem là mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình Việt trẻ.

Tại thị trường khác trong khu vực, Mitsubishi XPANDER được sự đón nhận nhiện tình từ các khách hàng, đặc biệt tại thị trường “quê hương” Indonesia, XPANDER đã nhận được số lượng đơn đặt hàng lên đến 80.000 chiếc tính từ tháng 08.2017 đến tháng 06.2018, và trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Indonesia tháng 3/2018.

Mẫu xe này cũng được các tạp chí uy tín vinh danh như danh hiệu “Xe của năm” trong năm 2018 do tờ Tabloid Otomotif hàng đầu Indonesia bình chọn.

Phiên bản Giá bán (Đã bao gồm VAT)
XPANDER số sàn (MT) 550 triệu đồng
XPANDER số tự động (AT) 620 triệu đồng
Ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng trước Bộ phụ kiện chính hãng trị giá 20 triệu đồng (*)

Chương trình đặt hàng trước sẽ được triển khai tại toàn bộ các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng ngay một bộ phụ kiện chính hãng trị giá lên đến 20 triệu đồng khi đặt hàng từ bây giờ.

Trong tháng 9, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết mẫu xe XPANDER theo lịch trưng bày tại đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam như đính kèm bên dưới. XPANDER dự kiến được trao đến khách hàng từ tháng 10/2018.

Theo Mitsubishi Motor Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.