Volvo đã tạo dựng thương hiệu cho mình sản xuất những chiếc xe an toàn nhất trên đường. Và với một đánh giá năm sao từ NHTSA (Cục quản lý Đường cao tốc và An toàn giao thông Quốc gia Mỹ), và giải thưởng HaiHS Top Safety Pick dành cho XC90 mới là một trong những chiếc xe an toàn nhất từng được sản xuất. Nhưng một số chiếc vẫn phải được triệu hồi liên quan đến các lỗi về dây đai an toàn.

Volvo XC90 bị lỗiCuối năm ngoái chiếc một số chiếc XC90 cùng với S60, V60, và S90 đã được triệu hồi trong một đợt liên quan đến dây an toàn. Sau đó nó lại được triệu hồi vào đầu năm nay cùng với S90 và V90 liên quan tới túi khí rèm phụ của nó. Và bây giờ một số chiếc đang lại được triệu hồi để khắc phục một bộ phận khiếm khuyết liên quan đến dây an toàn.

Volvo XC90 bị lỗiThông báo thu hồi từ Cơ quan Quản lý Đường cao tốc và An toàn giao thông Quốc gia chỉ ra rằng: một bộ phận nhỏ bị rơi và có thể bắn ra trong cabin trong trường hợp xảy ra va chạm, gây trật bánh răng của dây an toàn” . May mắn thay, vấn đề chỉ có số ít ở Mỹ và được giới hạn trong khoảng 1.305 xe, những chiếc xe này cần phải được đưa vào các đại lý tại địa phương của họ để thay thế cho những chi tiết khiếm khuyết về dây an toàn. Quá trình triệu hồi này dự kiến bắt đầu vào ngày 7 tháng Tám.

Volvo XC90 bị lỗiVolvo đã bán 2,363 chiếc xe XC90 trong tháng 5 tại Mỹ và bán tổng cộng 32,000 xe năm ngoái tại thị trường này.

Theo Carscoops

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá Volvo S90 – Sedan tầm trung hạng sang mới lạ

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.