Ngày 12/05, Showroom Kawasaki 3S do chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối lớn Motorrock đã chính thức khai trương tại địa chỉ 123 Lê Thị Riêng, Q.1, Tp.

Motorrock đã chính thức đưa vào hoạt động showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên của mình tại Tp.HCM sau một thời gian chuẩn bị.
Ông Võ Minh Trang, đại diện của Motorrock cho biết. “Việc khai trương showroom Kawasaki chính hãng nằm ngay tại vị trí trung tâm sầm uất nhất Sài Gòn là bước đi chiến lược nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khách hàng có thể ngắm nhìn các mẫu xe mới nhất của Kawasaki, tìm mua những phụ kiện, phụ tùng hàng hiệu,… một cách thuận tiện nhất trong một không gian được thiết kế chuyên biệt theo tiêu chuẩn quốc tế của Kawasaki Motorcycle”.

resized_DSC07183
Showroom nằm ngay trung tâm Q.1 tiện lợi

Bước đầu, showroom sẽ kinh doanh 5 dòng xe Kawasaki đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là Kawasaki Ninja 300, Kawasaki ER6N, Kawasaki Z800, Kawasaki Z1000 và Kawasaki ZX10R với giá bán lần lượt từ 196 triệu VND cho đến 549 triệu VND. Đặc biệt, dòng xe được xem là “hàng độc” của làng xe phân khối lớn, Kawasaki H2, cũng được Motorrock đưa về Việt Nam với giá bán khoảng 1,065 tỷ VND.

resized_DSC07186
Trong ngày khai trương có sự hiện diện của Kawasaki Nhật Bản

Theo đại diện của Motorrock Co., LTD, Motorrock sẽ mở dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố 24/7. Ngoài ra, showroom cũng thực hiện bảo hành, bảo trì cho khách hàng mua xe không chính hãng nếu khách hàng có nhu cầu mà không có sự phân biệt. Đây là chiến lược kinh doanh mới của hệ thống bán lẻ môtô lớn nhất Việt Nam.

resized_DSC07179
Siêu môtô H2 có giá bán 1,06 tỷ

Được biết, trong thời gian sắp tới Motorrock sẽ khai trương thêm showroom Kawasaki tại Hà Nội và Cần Thơ.

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.