Isuzu đã trình làng mu-X được làm mới tại Thái Lan, giới thiệu một loạt cập nhật về hình ảnh và công nghệ trong khi vẫn giữ nguyên khung gầm kiểu body on frame và các tùy chọn động cơ diesel.

Chiếc SUV ba hàng ghế này, được liên kết chặt chẽ với xe bán tải Isuzu D-Max , hiện cung cấp biến thể RS mới với các yếu tố thiết kế thể thao hơn, bên cạnh phiên bản Ultimate cao cấp. So với  thế hệ thứ hai của Isuzu mu-X  ra mắt vào cuối năm 2020, bản cập nhật giữa vòng đời có diện mạo được thiết kế lại hoàn toàn. Lưới tản nhiệt lớn hơn đi kèm với cản trước hút gió rõ nét hơn và đèn pha LED sắc nét hơn. Ở phía sau, các nhà thiết kế của Isuzu đã kết hợp đèn hậu LED toàn chiều rộng và thực hiện các điều chỉnh ở cản sau.

MU-X mẫu xe ế nhất Việt Nam có thiết kế mới

Phiên bản RS mới nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crôm, trang trí xung quanh hốc lấy gió, tấm ốp bụng phía trước và phần mở rộng cản sau. Nó cũng tự hào có bộ la-zăng hợp kim 20 inch màu đen đặc biệt, được bổ sung bằng các lớp hoàn thiện phù hợp cho chắn bùn và mui xe. Ngoài ra, các điểm nhấn màu xanh lá chanh tô điểm cho biểu tượng RS và nắp trung tâm.

MU-X mẫu xe ế nhất Việt Nam có thiết kế mới

Bên trong, xe có màn hình 7 inch mới nối liền với cụm đồng hồ, đi kèm hệ thống thông tin giải trí 9 inch cập nhật hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay không dây. Bên cạnh bảng điều khiển được tân trang lại, ghế ngồi và thẻ cửa cũng được thiết kế lại để mang lại tính thẩm mỹ cao cấp hơn. Biến thể RS có các chi tiết màu đen và đèn chiếu sáng xung quanh màu đỏ, trong khi phiên bản Ultimate có ghế bọc da màu nâu truffle với các chi tiết phù hợp.

MU-X mẫu xe ế nhất Việt Nam có thiết kế mới

Trang bị an toàn được cải tiến với camera mới, hỗ trợ nhiều hệ thống ADAS. Tùy thuộc vào phiên bản, chúng bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ kẹt xe, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù và phanh giao thông cắt ngang phía sau. Người lái xe cũng có thể truy cập vào màn hình quan sát 360 độ xung quanh trên màn hình trung tâm, mang đến khả năng nhìn thấy dưới sàn xe khi đi địa hình.

Mẫu xe ế nhất Việt Nam mu-X có thiết kế mới

Dưới nắp ca-pô, Isuzu mu-X tiếp tục với hai lựa chọn động cơ turbodiesel. Động cơ 1,9 lít cơ bản cung cấp công suất 148 mã lực (110 kW / 150 PS), trong khi tùy chọn 3,0 lít mạnh mẽ hơn tạo ra công suất 187 mã lực (140 kW / 190 PS). Công suất được truyền đến bánh sau (4×2), ngoại trừ biến thể RS hàng đầu, cũng cung cấp hệ thống 4WD hoàn chỉnh. Tại Thái Lan , tất cả các phiên bản mu-X đều được trang bị hộp số tự động sáu cấp.

Mẫu xe ế nhất Việt Nam mu-X có thiết kế mới

Mẫu xe được làm mới hiện đã mở đặt hàng tại Thái Lan và dự kiến ​​sẽ sớm tung ra các thị trường khác. Giá cho Isuzu mu-X 2025 bắt đầu ở mức 1.184.000 THB (32.300 USD) cho biến thể 4×2 Elegant 1.9 cơ sở và tăng lên 1.759.000 THB (47.987 USD) cho mẫu 4×4 RS 3.0 cao cấp nhất.

MU-X mẫu xe ế nhất Việt Nam có thiết kế mới MU-X mẫu xe ế nhất Việt Nam có thiết kế mới MU-X mẫu xe ế nhất Việt Nam có thiết kế mới Mẫu xe ế nhất Việt Nam mu-X có thiết kế mới Mẫu xe ế nhất Việt Nam mu-X có thiết kế mới Mẫu xe ế nhất Việt Nam mu-X có thiết kế mới

Tuấn Phạm