Harley-Davidson® Việt Nam và sàn thương mại điện tử Tiki chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, lần đầu tiên thương hiệu xe phân khối lớn Harley-Davidson® chính thức được mở bán trên Tiki với nhiều ưu đãi và lợi hơn về chi phí sở hữu và phương thức thanh toán.

Việc ký kết phân phối sản phẩm xe cao cấp chính hãng của Harley-Davidson® là một bước tiến nổi bật của Tiki trong mảng xe phân khối lớn. Hợp tác giúp mở rộng lựa chọn cho khách hàng đam mê những mẫu xe phân khối lớn của Harley-Davidson® cũng như đa dạng hóa các phương thức tìm hiểu, mua bán dòng sản phẩm giá trị lớn này.

Trong giai đoạn đầu mở bán trên Tiki, Harley-Davidson® mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho 2 dòng sản phẩm nổi tiếng Sportster và Softail với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng/xe bao gồm mã giảm giá trực tiếp 10 triệu đồng cho 10 đơn hàng sớm nhất trên Tiki và các Voucher mua sắm các sản phẩm thời trang và phụ tùng, phụ kiện xe mô tô với giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Một điểm thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm trên Tiki là sẽ được linh hoạt hình thức thanh toán bao gồm trả trước, trả sau và trả góp qua thẻ. Riêng hình thức trả góp qua thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 3 không: 0% lãi suất, tối đa 6 & 12 tháng, 0% phí chuyển đổi, 0% phí thanh toán, áp dụng khi thanh toán qua thẻ tín dụng HSBC, Citibank, ACB, VIB, BIDV, SCB, OCB, SHB, Sacombank, Shinhanbank, TPbank, Nam Á, SHB, Fe-Credit, Standard Chartered..v.v.

Việc phân phối chính hãng các dòng xe của Harley-Davidson® trên Tiki cũng là một tin vui cho các tín đồ đam mê dòng xe phân khối lớn tại Việt Nam. Việc chọn mua một chiếc Harley-Davidson trở nên dễ hơn bao giờ hết ngay cả ở các tỉnh và thành phố chưa có showroom Harley Davidson, khách hoàn toàn có thể theo dõi và tương tác trải nghiệm qua đội ngũ livestream những mẫu xe, thậm chí xe có thể được vận chuyển về tới nơi cho khách hang sau khi đã hoàn tất các thủ tục đặt mua và chọn phương thức thanh toán.

Harley-Davidson® chính thức được bán tại Việt Nam từ năm 2013 thông qua đại lý ủy quyền chính hãng với đại diện là công ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam. Đây là công ty con của Tập đoàn Al Naboodah – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất với hơn 20 công ty con thuộc nhiều ngành.

Hiện nay Al Naboodah Quốc tế Việt Nam đang sở hữu 4 đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson® tại Việt Nam gồm 2 đại lý tại TP.HCM, 1 đại lý tại Hà Nội và 1 đại lý tại Đà Nẵng. Bên cạnh phân phối sản phẩm xe mô tô Harley-Davidson®, Al Naboodah Quốc tế Việt Nam còn phân phối chính hãng các dòng xe phân khối lớn của Triumph Motorcycles và Royal Enfield.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *