Rolls-Royce đạt doanh số bán kỷ lục, cao thứ hai trong lịch sử 113 năm của hãng . Tổng cộng 4,011 xe đã được giao đến khách hàng trong năm 2016, tăng 5% so với năm 2015.

Tăng trưởng doanh số toàn cầu nhờ vào sự tăng trưởng của tất cả các thị trường khu vực ngoại trừ Trung Đông. Khu vực Châu Mỹ có doanh số cao nhất ở cấp độ quốc gia, các thị trường có doanh số cao nhất gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh Quốc và Đức. Các mẫu xe mới ra mắt trong năm 2016 gồm Dawn, Wraith, phiên bản Black Badge Wraith & Black Badge Ghost. Ngoài ra, kết quả kinh doanh ở mảng sản phẩm cá nhân hoá Bespoke cũng có sự tăng trưởng tốt, kéo theo hơn 100 việc làm mới được tạo ra tại Đại bản doanh nhà máy Rolls-Royce.

Rolls-Royce Viet Nam (3)

Nhà máy Goodwood tiếp tục được đầu tư, sẵn sàng cho ra đời các mẫu xe mới Rolls-Royce Motor Cars công bố doanh thu kỷ lục cao thứ hai trong lịch sử 113 của hãng. Tổng số 4,011 xe đã được giao đến tay khách hàng tại hơn 50 quốc gia, chứng minh sự tăng trưởng bền vững của thương hiệu xe siêu sang này trong điều kiện còn nhiều khó khăn của nền kinh tế toàn cầu nói chung và ngành hàng tiêu dùng cao cấp nói riêng.

Rolls-Royce Viet Nam

Chủ tịch Rolls-Royce toàn cầu, ông Torsten Müller-Ötvös phát biểu “Kết quả quan trọng này cho thấy sức hút mãnh liệt của một trong những thương hiệu siêu sang hàng đầu Anh Quốc đến các Thượng khách trên toàn thế giới. Rolls-Royce đã mang đến câu chuyện thành công của một trong những thương hiệu cao cấp thuần chất Anh Quốc nhất, nơi mà thành quả được kết tinh từ tinh thần làm việc cần mẫn, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của những người thợ lành nghề bậc nhất tại đại bản doanh Rolls-Royce, nhà máy vùng Goodwood, West Sussex. Mặc dù gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đa chiều của nền kinh tế vá chính trị toàn cầu, chúng tôi tiếp tục cam kết mang lại sự phát triển bền vững cho Rolls-Royce. Những gì đạt được trong năm 2016 là minh chứng thiết thực nhất, mở ra một chương mới cho Rolls-Royce, và góp phần vào sự nghiệp thành công chung của nước Anh.

Rolls-Royce Viet Nam (3)

 

Với cam kết phát triển sản xuất lâu dài và bền vững tại Anh, chúng tôi đã chuẩn bị chiến lược đầu tư bài bản và tối ưu cho từng giai đoạn phát triển.Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ mới (gọi tắt TLC) tại Bognor Regis đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động đúng tiến độ vào tháng 1 năm 2016. Cơ sở này có diện tích rộng 30,000 mét vuông, gần với nhà máy Goodwood hiện nay. TLC có thể đáp ứng thêm 10,000 mét vuông mở rộng trong tương lai và có tổng quy mô tương tự nhà máy Goodwood, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng năng lực sản xuất các mẫu xe mới trong tương lai.

Rolls-Royce Viet Nam (2)

Thành công của Rolls-Royce đạt được dựa trên nền tảng của sự thấu hiểu khách hàng. Các giải pháp dịch vụ hậu mãi như Provenance, chương trình tái tục bảo hành, và Dịch vụ hỗ trợ tài chính được mang đến nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng, giúp cho việc sở hữu và tận hưởng xe Rolls-Royce được toàn vẹn hơn.

Quốc Huy

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.